Prime Minister's Office
PM congratulates Gita Press, Gorakhpur on being conferred the Gandhi Peace Prize 2021
18 JUN 2023 7:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Gita Press, Gorakhpur on being conferred the Gandhi Peace Prize 2021.
The Prime Minister tweeted;
“I congratulate Gita Press, Gorakhpur on being conferred the Gandhi Peace Prize 2021. They have done commendable work over the last 100 years towards furthering social and cultural transformations among the people.
@GitaPress
https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1933252 “
More details can be found here;
https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1933252

पंतप्रधान कार्यालय
गीता प्रेस, गोरखपूरला गांधी शांतता पुरस्कार मिळाल्याबद्दल, पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
18 JUN 2023 7:26PM by PIB Mumbai
गोरखपूरच्या गीता प्रेस ची गांधी शांतता पुरस्कार, 2021 साठी निवड झाल्याबद्दल पंतप्रधानांनी या संस्थेचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी ट्वीट केले आहे;
“गांधी शांतता पुरस्कार, 2021 साठी निवड झाल्याबद्दल मी गीता प्रेस गोरखपूरचे अभिनंदन करतो. त्यांनी गेल्या 100 वर्षात, लोकांच्या सामाजिक आणि सांस्कृतिक परिवर्तनासाठी अत्यंत अभिमानास्पद काम केले आहे.”
@GitaPress
अधिक सविस्तर माहितीसाठी ही लिंक बघावी;
https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1933252