Prime Minister's Office
PM congratulates Gita Press, Gorakhpur on being conferred the Gandhi Peace Prize 2021
18 JUN 2023 7:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Gita Press, Gorakhpur on being conferred the Gandhi Peace Prize 2021.
The Prime Minister tweeted;
“I congratulate Gita Press, Gorakhpur on being conferred the Gandhi Peace Prize 2021. They have done commendable work over the last 100 years towards furthering social and cultural transformations among the people.
@GitaPress
https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1933252 “
More details can be found here;
https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1933252

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2021 ലെ ഗാന്ധി സമാധാന സമ്മാനം ലഭിച്ചതിൽ ഗൊരഖ്പൂരിലെ ഗീതാ പ്രസിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
18 JUN 2023 7:26PM by PIB Thiruvananthpuram
2021 ലെ ഗാന്ധി സമാധാന പുരസ്‌കാരം ലഭിച്ചതിൽ ഗോരഖ്പൂരിലെ ഗീതാ പ്രസ്സിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
"ഗൊരഖ്പൂരിലെ ഗീതാ പ്രസ് 2021-ലെ ഗാന്ധി സമാധാന സമ്മാനം നേടിയതിൽ ഞാൻ അഭിനന്ദിക്കുന്നു. കഴിഞ്ഞ 100 വർഷമായി ജനങ്ങൾക്കിടയിൽ സാമൂഹികവും സാംസ്കാരികവുമായ പരിവർത്തനങ്ങൾ വർദ്ധിപ്പിക്കുന്നതിന് അവർ പ്രശംസനീയമായ പ്രവർത്തനങ്ങൾ നടത്തി.
More details can be found here;
https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1933252