પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ગીતા પ્રેસ, ગોરખપુરને ગાંધી શાંતિ પુરસ્કાર 2021 એનાયત થવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
18 JUN 2023 7:26PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ગીતા પ્રેસ, ગોરખપુરને ગાંધી શાંતિ પુરસ્કાર 2021 એનાયત થવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“હું ગીતા પ્રેસ, ગોરખપુરને ગાંધી શાંતિ પુરસ્કાર 2021 એનાયત કરવા બદલ અભિનંદન આપું છું. તેઓએ લોકોમાં સામાજિક અને સાંસ્કૃતિક પરિવર્તનને આગળ વધારવા માટે છેલ્લા 100 વર્ષોમાં પ્રશંસનીય કાર્ય કર્યું છે.
@ગીતાપ્રેસ
ttps://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1933252 “
વધુ વિગતો અહીં મળી શકે છે;
https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1933252

Prime Minister's Office
PM congratulates Gita Press, Gorakhpur on being conferred the Gandhi Peace Prize 2021
18 JUN 2023 7:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Gita Press, Gorakhpur on being conferred the Gandhi Peace Prize 2021.
The Prime Minister tweeted;
“I congratulate Gita Press, Gorakhpur on being conferred the Gandhi Peace Prize 2021. They have done commendable work over the last 100 years towards furthering social and cultural transformations among the people.
@GitaPress
https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1933252 “
More details can be found here;
https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1933252