ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గాంధీ శాంతిబహుమతి 2021 సమ్మానాన్ని గోరఖ్ పుర్ లోని గీతా ప్రెస్ కు ఇచ్చినందుకుకు గాను అభినందనలను తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
18 JUN 2023 7:26PM by PIB Hyderabad
గాంధీ శాంతి బహుమతి 2021 సమ్మానాన్ని గోరఖ్ పుర్ లోని గీతా ప్రెస్ కు ఇచ్చినందుకు గాను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ గీతా ప్రెస్ కు అభినందనల ను వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘గోరఖ్ పుర్ లోని గీతా ప్రెస్ కు గీతా ప్రెస్ ను గాంధీ శాంతి బహుమతి 2021 సమ్మానాన్ని ఇచ్చినందుకు గీతా ప్రెస్ కు నేను అభినందనల ను వ్యక్తం చేస్తున్నాను. ప్రజల లో సామాజికపరమైనటువంటి మరియు సాంస్కృతికపరమైనటువంటి పరివర్తన ను పెంపొందింప చేసే దిశ లో వారు గడచిన వంద సంవత్సరాల లో ప్రశంసనీయమైనటువంటి కార్యాల ను నెరవేర్చారు.
@GitaPress
https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1933252
అని పేర్కొన్నారు.
మరిన్ని వివరాల ను తెలుసుకోవడం కోసం ఈ క్రింది లింకు ను చూడగలరు:
https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1933252

Prime Minister's Office
PM congratulates Gita Press, Gorakhpur on being conferred the Gandhi Peace Prize 2021
18 JUN 2023 7:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Gita Press, Gorakhpur on being conferred the Gandhi Peace Prize 2021.
The Prime Minister tweeted;
“I congratulate Gita Press, Gorakhpur on being conferred the Gandhi Peace Prize 2021. They have done commendable work over the last 100 years towards furthering social and cultural transformations among the people.
@GitaPress
https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1933252 “
More details can be found here;
https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1933252