Prime Minister's Office
PM wishes Indian contingent for Special Olympics World Games
18 JUN 2023 4:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed best wishes to the Indian contingent for the Special Olympics World Games commencing in Berlin.
The Prime Minister tweeted :
"As the Special Olympics World Games commence in Berlin, my best wishes to the Indian contingent. We are proud of every athlete representing us at the games. May they shine brightly through their spirit, determination and resilience."

पंतप्रधान कार्यालय
विशेष ऑलिम्पिक जागतिक क्रीडा स्पर्धेसाठी पंतप्रधानांनी भारतीय पथकाला दिल्या शुभेच्छा
18 JUN 2023 4:31PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी बर्लिन येथे सुरू होणाऱ्या जागतिक विशेष ऑलिम्पिक क्रीडा स्पर्धेसाठी भारतीय पथकाला शुभेच्छा दिल्या आहेत.
याबाबत पंतप्रधानांनी ट्विट केले की :
"बर्लिनमध्ये जागतिक विशेष ऑलिम्पिक क्रीडा स्पर्धेसाठी भारतीय पथकाला माझ्या शुभेच्छा. विविध क्रीडा प्रकारांमध्ये भारताचे प्रतिनिधित्व करणाऱ्या प्रत्येक खेळाडूचा आम्हाला अभिमान आहे. ते त्यांच्या चैत्यन्याने, दृढनिश्चयाने आणि लवचिकतेने नक्कीच आपली चमक दाखवतील."