Prime Minister's Office
PM wishes Indian contingent for Special Olympics World Games
18 JUN 2023 4:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed best wishes to the Indian contingent for the Special Olympics World Games commencing in Berlin.
The Prime Minister tweeted :
"As the Special Olympics World Games commence in Berlin, my best wishes to the Indian contingent. We are proud of every athlete representing us at the games. May they shine brightly through their spirit, determination and resilience."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రత్యేక ప్రపంచ ఒలింపిక్స్‌లో పాల్గొనే భారత క్రీడాకారులకు ప్రధాని శుభాకాంక్షలు
18 JUN 2023 4:31PM by PIB Hyderabad
జర్మనీలోని బెర్లిన్‌లో నిర్వహించే ప్రత్యేక ప్రపంచ ఒలింపిక్‌ క్రీడల్లో పాల్గొనే భారత క్రీడాకారులకు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“బెర్లిన్‌ నగరంలో ప్రారంభమయ్యే ప్రత్యేక ప్రపంచ ఒలింపిక్‌ క్రీడల్లో పాల్గొనబోయే భారత క్రీడాకారుల బృందానికి నా శుభాకాంక్షలు. ఈ క్రీడల్లో మన దేశానికి ప్రాతినిధ్యం వహిస్తున్న ప్రతి అథ్లెట్‌ మనకు గర్వకారణం. వారు తమ దృఢదీక్ష; సంకల్పం, పట్టుదల ద్వారా ఉజ్వలంగా ప్రకాశించగలరని నేను విశ్వసిస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.