પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ સ્પેશિયલ ઓલિમ્પિક્સ વર્લ્ડ ગેમ્સ માટે ભારતીય ટુકડીને શુભેચ્છા પાઠવી
18 JUN 2023 4:31PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ બર્લિનમાં શરૂ થનારી સ્પેશિયલ ઓલિમ્પિક્સ વર્લ્ડ ગેમ્સ માટે ભારતીય ટુકડીને શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"બર્લિનમાં સ્પેશિયલ ઓલિમ્પિક્સ વર્લ્ડ ગેમ્સ શરૂ થતાં, ભારતીય ટુકડીને મારી શુભકામનાઓ. અમને રમતોમાં આપણું પ્રતિનિધિત્વ કરનારા દરેક એથ્લેટ પર ગર્વ છે. તેઓ તેમની ભાવના, નિશ્ચય અને સ્થિતિસ્થાપકતા દ્વારા તેજસ્વી રીતે ચમકતા રહે."

Prime Minister's Office
PM wishes Indian contingent for Special Olympics World Games
18 JUN 2023 4:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed best wishes to the Indian contingent for the Special Olympics World Games commencing in Berlin.
The Prime Minister tweeted :
"As the Special Olympics World Games commence in Berlin, my best wishes to the Indian contingent. We are proud of every athlete representing us at the games. May they shine brightly through their spirit, determination and resilience."