Prime Minister's Office
Operation Ganga reflects India's indomitable spirit : PM
17 JUN 2023 3:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that a new documentary on Operation Ganga to evacuate Indians from Ukraine would be very informative on aspects relating to the Operation.
The Prime Minister tweeted :
"Operation Ganga indicates our firm resolve to stand with our people no matter how daunting the challenge is. It also reflects India's indomitable spirit. This documentary would be very informative on aspects relating to this Operation."

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆபரேஷன் கங்கா நடவடிக்கை இந்தியாவின் அசைக்க முடியாத உணர்வைப் பிரதிபலிக்கிறது: பிரதமர்
17 JUN 2023 3:02PM by PIB Chennai
உக்ரைனிலிருந்து இந்தியர்களை வெளியேற்றுவதற்கான ஆபரேஷன் கங்கா பற்றிய புதிய ஆவணப்படம், ஆபரேஷன் தொடர்பான அம்சங்கள் பற்றி கூடுதல் தகவல்களைத் தருவதாக இருக்கும் என்று பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி கூறினார்.
ட்விட்டரில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"எவ்வளவு கடினமான சவாலாக இருந்தாலும் நமது மக்களுடன் நிற்கும் உறுதியான முடிவை ஆபரேஷன் கங்கா நடவடிக்கை குறிக்கிறது. இது இந்தியாவின் அசைக்க முடியாத நம்பிக்கை உணர்வையும் பிரதிபலிக்கிறது. இந்த ஆவணப்படம், ஆபரேஷன் தொடர்பான அம்சங்கள் பற்றி கூடுதல் தகவல்களைத் தருவதாக இருக்கும்."