ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਅਪ੍ਰੇਸ਼ਨ ਗੰਗਾ ਭਾਰਤ ਦੀ ਅਜਿੱਤ ਭਾਵਨਾ ਨੂੰ ਦਰਸਾਉਂਦਾ ਹੈ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
17 JUN 2023 3:02PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਹੈ ਕਿ ਯੂਕ੍ਰੇਨ ਤੋਂ ਭਾਰਤੀਆਂ ਨੂੰ ਸੁਰੱਖਿਅਤ ਕੱਢਣ ਨਾਲ ਸਬੰਧਿਤ ਅਪ੍ਰੇਸ਼ਨ ਗੰਗਾ ‘ਤੇ ਬਣੀ ਇੱਕ ਨਵੀਂ ਡਾਕੂਮੈਂਟਰੀ ਇਸ ਅਪ੍ਰੇਸ਼ਨ ਨਾਲ ਜੁੜੇ ਵਿਭਿੰਨ ਪਹਿਲੂਆਂ ਬਾਰੇ ਬੇਹੱਦ ਜਾਣਕਾਰੀਪੂਰਨ ਹੋਵੇਗੀ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
‘‘ਅਪ੍ਰੇਸ਼ਨ ਗੰਗਾ ਕਿਤਨੀ ਵੀ ਕਠਿਨ ਚੁਣੌਤੀ ਵਿੱਚ ਸਾਡੇ ਲੋਕਾਂ ਦੇ ਨਾਲ ਖੜ੍ਹੇ ਹੋਣ ਦੇ ਸਾਡੇ ਦ੍ਰਿੜ੍ਹ ਸੰਕਲਪ ਨੂੰ ਦਰਸਾਉਂਦਾ ਹੈ। ਇਹ ਭਾਰਤ ਦੀ ਅਜਿੱਤ ਭਾਵਨਾ ਨੂੰ ਵੀ ਦਰਸਾਉਂਦਾ ਹੈ। ਇਹ ਡਾਕੂਮੈਂਟਰੀ ਇਸ ਅਪ੍ਰੇਸ਼ਨ ਨਾਲ ਜੁੜੇ ਵਿਭਿੰਨ ਪਹਿਲੂਆਂ ਬਾਰੇ ਬੇਹੱਦ ਜਾਣਕਾਰੀਪੂਰਨ ਹੋਵੇਗੀ।’’

Prime Minister's Office
Operation Ganga reflects India's indomitable spirit : PM
17 JUN 2023 3:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that a new documentary on Operation Ganga to evacuate Indians from Ukraine would be very informative on aspects relating to the Operation.
The Prime Minister tweeted :
"Operation Ganga indicates our firm resolve to stand with our people no matter how daunting the challenge is. It also reflects India's indomitable spirit. This documentary would be very informative on aspects relating to this Operation."