പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഓപ്പറേഷൻ ഗംഗ ഇന്ത്യയുടെ അജയ്യമായ ജീവചൈതന്യത്തെ പ്രതിഫലിപ്പിക്കുന്നു: പ്രധാനമന്ത്രി
17 JUN 2023 3:02PM by PIB Thiruvananthpuram
ഉക്രെയ്നിൽ നിന്ന് ഇന്ത്യക്കാരെ ഒഴിപ്പിക്കാനുള്ള ഓപ്പറേഷൻ ഗംഗയെക്കുറിച്ചുള്ള പുതിയ ഡോക്യുമെന്ററി, ഒഴിപ്പിക്കലുമായി ബന്ധപ്പെട്ട വശങ്ങളിൽ വളരെ വിജ്ഞാനപ്രദമാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"എത്ര ഭയാനകമായ വെല്ലുവിളിയാണെങ്കിലും നമ്മുടെ ജനങ്ങൾക്കൊപ്പം നിൽക്കാനുള്ള ഞങ്ങളുടെ ഉറച്ച തീരുമാനമാണ് ഓപ്പറേഷൻ ഗംഗ സൂചിപ്പിക്കുന്നത്. ഇത് ഇന്ത്യയുടെ അചഞ്ചലമായ മനോഭാവത്തെയും പ്രതിഫലിപ്പിക്കുന്നു. ഈ ഒഴിപ്പിക്കലുമായി ബന്ധപ്പെട്ട വശങ്ങളിൽ ഈ ഡോക്യുമെന്ററി വളരെ വിജ്ഞാനപ്രദമായിരിക്കും."

Prime Minister's Office
Operation Ganga reflects India's indomitable spirit : PM
17 JUN 2023 3:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that a new documentary on Operation Ganga to evacuate Indians from Ukraine would be very informative on aspects relating to the Operation.
The Prime Minister tweeted :
"Operation Ganga indicates our firm resolve to stand with our people no matter how daunting the challenge is. It also reflects India's indomitable spirit. This documentary would be very informative on aspects relating to this Operation."