ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆపరేషన్ గంగ భారతదేశపు మొక్కవోని దీక్షను ప్రతిబింబిస్తుంది: ప్రధాన మంత్రి
17 JUN 2023 3:02PM by PIB Hyderabad
ఉక్రెయిన్ నుంచి భార‌తీయుల‌ను తరలించేందుకు నిర్వహించిన ‘ఆపరేషన్ గంగ’పై కొత్త డాక్యుమెంటరీ సంబంధిత అంశాల‌పై మరింత సమగ్ర సమాచారమిచ్చేదిగా ఉందని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ అన్నారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“ఆపరేషన్ గంగ మనకు ఒక తీవ్ర సవాలు వంటిది. అయినప్పటికీ మన పౌరులకు అండగా నిలవాలనే దృఢ సంకల్పం ముందు అది దూదిపింజ వంటిదే. ఇది భారతదేశపు మొక్కవోని దీక్షను కూడా ప్రతిబింబిస్తుంది. ఆనాటి ఆపరేషన్‌కు సంబంధించి ఈ డాక్యుమెంటరీ మరింత సమగ్ర సమాచారమిచ్చేదిగా ఉంది” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Operation Ganga reflects India's indomitable spirit : PM
17 JUN 2023 3:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that a new documentary on Operation Ganga to evacuate Indians from Ukraine would be very informative on aspects relating to the Operation.
The Prime Minister tweeted :
"Operation Ganga indicates our firm resolve to stand with our people no matter how daunting the challenge is. It also reflects India's indomitable spirit. This documentary would be very informative on aspects relating to this Operation."