Prime Minister's Office
The last 9 years witnessed futuristic reforms which have improved ‘Ease of Doing Business’: PM
14 JUN 2023 1:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared articles, graphics, videos and information about various reforms which have not only improved ‘Ease of Doing Business’ but also encouraged a spirit of enterprise among the youth.
The Prime Minister tweeted :
"The last 9 years witnessed futuristic reforms which have not only improved ‘Ease of Doing Business’ but also encouraged a spirit of enterprise among our youth. We will keep working in this direction to boost growth and innovation.
#9YearsOfEaseOfBusiness”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಕಳೆದ 9 ವರ್ಷಗಳಲ್ಲಿ ಫ್ಯೂಚರಿಸ್ಟಿಕ್ ಸುಧಾರಣೆಗಳು 'ಸುಲಲಿತ ವ್ಯವಹಾರ'ವನ್ನು ಸುಲಭಗೊಳಿಸಿವೆ: ಪ್ರಧಾನಿ
14 JUN 2023 1:13PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ವಿವಿಧ ಸುಧಾರಣೆಗಳ ಕುರಿತು ಲೇಖನಗಳು, ಗ್ರಾಫಿಕ್ಸ್, ವೀಡಿಯೊಗಳು ಮತ್ತು ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ. ಕೇವಲ 'ಸುಲಲಿತ ವ್ಯವಹಾರ'ವನ್ನು ಸುಲಭಗೊಳಿಸಿಲ್ಲ, ಜತೆಗೆ ಯುವಜನರಲ್ಲಿ ಉದ್ಯಮದ ಮನೋಭಾವವನ್ನು ಉತ್ತೇಜಿಸಿದೆ ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಸಂಬಂಧ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಟ್ವೀಟ್ ಮೂಲಕ ಮಾಹಿತಿ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
"ಕಳೆದ 9 ವರ್ಷಗಳು ಭವಿಷ್ಯದ ಸುಧಾರಣೆ ಕ್ರಮಗಳಿಗೆ ಸಾಕ್ಷಿಯಾಗಿದೆ. ಅದು ಕೇವಲ 'ಸುಲಲಿತ ವ್ಯವಹಾರ'ವನ್ನು ಸುಲಭಗೊಳಿಸಿಲ್ಲ, ನಮ್ಮ ಯುವಜನರಲ್ಲಿ ಉದ್ಯಮದ ಮನೋಭಾವವನ್ನು ಉತ್ತೇಜಿಸಿದೆ. ಬೆಳವಣಿಗೆ ಮತ್ತು ನಾವೀನ್ಯತೆಯನ್ನು ಹೆಚ್ಚಿಸಲು ನಾವು ಈ ದಿಕ್ಕಿನಲ್ಲಿ ಕೆಲಸ ಮಾಡುವುದನ್ನು ಮುಂದುವರಿಸುತ್ತೇವೆʼ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಟ್ವೀಟ್ ಸಂದೇಶದಲ್ಲಿ ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.
#9ವರ್ಷಗಳ ಸುಲಲಿತ ವ್ಯಾಪಾರ”