പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വ്യാപാരം സുഗമമാക്കൽ ' മെച്ചപ്പെടുത്തിയ അത്യാധുനിക പരിഷ്‌കാരങ്ങൾക്ക് കഴിഞ്ഞ 9 വർഷം സാക്ഷ്യം വഹിച്ചു ': പ്രധാനമന്ത്രി
14 JUN 2023 1:13PM by PIB Thiruvananthpuram
വ്യാപാരം സുഗമമാക്കൽ മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതിന് പുറമെ, യുവാക്കൾക്കിടയിൽ സംരംഭകത്വത്തെ പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുകയും ചെയ്ത അത്യാധുനിക പരിഷ്‌കാരങ്ങളെക്കുറിച്ചുള്ള വിവിധ വീഡിയോകളും വിവരങ്ങളും ലേഖനങ്ങളും ഗ്രാഫിക്സും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കിട്ടു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"കഴിഞ്ഞ 9 വർഷം ഭാവിയിലെ പരിഷ്‌കാരങ്ങൾക്ക് സാക്ഷ്യം വഹിച്ചു, അത് 'വ്യാപാരം സുഗമമാക്കൽ' മെച്ചപ്പെടുത്തുക മാത്രമല്ല, നമ്മുടെ യുവാക്കൾക്കിടയിൽ സംരംഭകത്വത്തെ പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുകയും ചെയ്തു. വളർച്ചയും നൂതനത്വവും വർദ്ധിപ്പിക്കുന്നതിന് ഞങ്ങൾ ഈ ദിശയിൽ പ്രവർത്തിക്കുന്നത് തുടരും.
# ബിസിനസ്സ് സുഗമമാക്കലിന്റെ 9 വർഷങ്ങൾ

Prime Minister's Office
The last 9 years witnessed futuristic reforms which have improved ‘Ease of Doing Business’: PM
14 JUN 2023 1:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared articles, graphics, videos and information about various reforms which have not only improved ‘Ease of Doing Business’ but also encouraged a spirit of enterprise among the youth.
The Prime Minister tweeted :
"The last 9 years witnessed futuristic reforms which have not only improved ‘Ease of Doing Business’ but also encouraged a spirit of enterprise among our youth. We will keep working in this direction to boost growth and innovation.
#9YearsOfEaseOfBusiness”