ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గడచిన తొమ్మిదేళ్లలో 'ఈజ్ ఆఫ్ డూయింగ్ బిజినెస్'ను మెరుగుపరిచిన ఫ్యూచరిస్టిక్ సంస్కరణలు: ప్రధాన మంత్రి
14 JUN 2023 1:13PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ వివిధ సంస్కరణలకు సంబంధించిన ఆర్టికల్స్, గ్రాఫిక్స్, వీడియోలు , సమాచారాన్ని పంచుకున్నారు, ఇవి 'ఈజ్ ఆఫ్ డూయింగ్ బిజినెస్'ను మెరుగుపరచడమే కాకుండా యువతలో వ్యాపార స్ఫూర్తిని ప్రోత్సహించాయి.
“గత తొమ్మిదేళ్లలో చేపట్టిన సంస్కరణలు ఈజ్ ఆఫ్ డూయింగ్ బిజినెస్ ను మెరుగుపర్చడమే కాకుండా యువతలో వ్యాపార స్ఫూర్తిని పెంపొందించాయి. వృద్ధి, ఆవిష్కరణలకు ఊతమిచ్చేందుకు ఈ దిశగా కృషి చేస్తూనే ఉంటాం” అని ప్రధాన మంత్రి ట్వీట్ చేశారు.
#9YearsOfEaseOfBusiness"

Prime Minister's Office
The last 9 years witnessed futuristic reforms which have improved ‘Ease of Doing Business’: PM
14 JUN 2023 1:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared articles, graphics, videos and information about various reforms which have not only improved ‘Ease of Doing Business’ but also encouraged a spirit of enterprise among the youth.
The Prime Minister tweeted :
"The last 9 years witnessed futuristic reforms which have not only improved ‘Ease of Doing Business’ but also encouraged a spirit of enterprise among our youth. We will keep working in this direction to boost growth and innovation.
#9YearsOfEaseOfBusiness”