Prime Minister's Office
Sri Venkateswara Swamy Temple Jammu will celebrate the richness of our heritage :PM
08 JUN 2023 7:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that Sri Venkateswara Swamy Temple Jammu will deepen the spirit of ‘Ek Bharat Shreshtha Bharat.’
The Prime Minister tweeted in reply to a tweet thread by the Union Minister, Dr Jitendra Singh :
"This will celebrate the richness of our heritage and will deepen the spirit of ‘Ek Bharat Shreshtha Bharat.’"

பிரதமர் அலுவலகம்
ஜம்மு ஸ்ரீ வெங்கடேஸ்வரா சுவாமி ஆலயம் நமது பாரம்பரியத்தின் செழுமையைக் கொண்டாடுவதாக இருக்கும்: பிரதமர்
08 JUN 2023 7:13PM by PIB Chennai
ஜம்மு ஸ்ரீ வெங்கடேஸ்வரா சுவாமி ஆலயம், ‘ஒரே இந்தியா உன்னத இந்தியா’ உணர்வை ஆழப்படுத்தும் என்றும் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி தெரிவித்துள்ளார்.
மத்திய அமைச்சர் டாக்டர் ஜிதேந்திர சிங்கின் ட்விட்டர் பதிவுக்கு பதில் அளித்து பிரதமர் தமது ட்விட்டரில் கூறியிருப்பதாவது:
“இது நமது பாரம்பரியத்தின் செழுமையைக் கொண்டாடுவதாக இருக்கும், ‘ஒரே இந்தியா உன்னத இந்தியா’ உணர்வை ஆழப்படுத்தும்”