Prime Minister's Office
Sri Venkateswara Swamy Temple Jammu will celebrate the richness of our heritage :PM
08 JUN 2023 7:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that Sri Venkateswara Swamy Temple Jammu will deepen the spirit of ‘Ek Bharat Shreshtha Bharat.’
The Prime Minister tweeted in reply to a tweet thread by the Union Minister, Dr Jitendra Singh :
"This will celebrate the richness of our heritage and will deepen the spirit of ‘Ek Bharat Shreshtha Bharat.’"

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਸ੍ਰੀ ਵੈਂਕਟੇਸ਼ਵਰ ਸਵਾਮੀ ਮੰਦਿਰ ਜੰਮੂ ਸਾਡੀ ਵਿਰਾਸਤ ਦੀ ਸਮ੍ਰਿੱਧੀ ਦਾ ਉਤਸਵ ਮਨਾਏਗਾ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
08 JUN 2023 7:13PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਹੈ ਕਿ ਸ੍ਰੀ ਵੈਂਕਟੇਸ਼ਵਰ ਸਵਾਮੀ ਮੰਦਿਰ ਜੰਮੂ ‘ਏਕ ਭਾਰਤ ਸ਼੍ਰੇਸ਼ਠ ਭਾਰਤ’ ਦੀ ਭਾਵਨਾ ਨੂੰ ਹੋਰ ਮਜ਼ਬੂਤ ਕਰੇਗਾ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕੇਂਦਰੀ ਮੰਤਰੀ ਡਾ. ਜਿਤੇਂਦਰ ਸਿੰਘ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਥ੍ਰੈੱਡ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
‘‘ਇਹ ਸਾਡੀ ਵਿਰਾਸਤ ਦੀ ਸਮ੍ਰਿੱਧੀ ਦਾ ਉਤਸਵ ਮਨਾਏਗਾ ਅਤੇ ‘ਏਕ ਭਾਰਤ ਸ਼੍ਰੇਸ਼ਠ ਭਾਰਤ’ ਦੀ ਭਾਵਨਾ ਨੂੰ ਹੋਰ ਮਜ਼ਬੂਤ ਕਰੇਗਾ।’’