Prime Minister's Office
PM lauds Asia’s first demonstration for Performance-Based Navigation for helicopters
02 JUN 2023 8:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded Asia’s first demonstration for Performance-Based Navigation for helicopters for a flight from Juhu to Pune using GAGAN satellite technology.
In response to a tweet by the Union Minister for Civil Aviation and Steel, the Prime Minister said;
"Noteworthy milestone for the sector! It underscores our commitment to embracing advanced technologies for a safer and more efficient air traffic management."

पंतप्रधान कार्यालय
हेलिकॉप्टरसाठी कामगिरी आधारित नेव्हिगेशनच्या आशियातील पहिल्या प्रात्यक्षिकाचे पंतप्रधानांनी केले कौतुक
02 JUN 2023 9:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 2 जून 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी गगन उपग्रह तंत्रज्ञानाचा वापर करून जुहू ते पुणे या उड्डाणासाठी हेलिकॉप्टरसाठी कामगिरी-आधारित नेव्हिगेशनच्या आशियातील पहिल्या प्रात्यक्षिकाचे कौतुक केले आहे.
केंद्रीय नागरी विमान वाहतूक आणि पोलाद मंत्री यांच्या ट्विटला प्रतिसाद देताना पंतप्रधान म्हणाले;
"या क्षेत्रासाठी महत्वपूर्ण टप्पा ! हे प्रात्यक्षिक सुरक्षित आणि अधिक कार्यक्षम हवाई वाहतूक व्यवस्थापनासाठी प्रगत तंत्रज्ञान आत्मसात करण्याची आमची बांधिलकी अधोरेखित करते."