Prime Minister's Office
PM applauds as 2,00,000th 5G site of India activated at Gangotri and dedication of Char Dham fibre connectivity project
26 MAY 2023 9:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister,Shri Narendra Modi has praised activation of 2,00,000th 5G site of India at Gangotri and dedication of Char Dham fibre connectivity project.
In response to a tweet by the Union Minister Shri Ashwini Vaishnaw, the Prime Minister tweeted :
"Good news for connectivity and tourism."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇന്ത്യയുടെ 2,00,000-ാമത്തെ 5G സൈറ്റ് ഗംഗോത്രിയിൽ സജീവമാക്കിയതിനെയും ചാർ ധാം ഫൈബർ കണക്റ്റിവിറ്റി പദ്ധതിയുടെ സമർപ്പണത്തെയും പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
26 MAY 2023 9:40PM by PIB Thiruvananthpuram
ഗംഗോത്രിയിൽ ഇന്ത്യയുടെ 2,00,000-ാമത്തെ 5G സൈറ്റ് സജീവമാക്കിയതിനെയും ചാർ ധാം ഫൈബർ കണക്റ്റിവിറ്റി പദ്ധതിയുടെ സമർപ്പണത്തെയും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പ്രശംസിച്ചു.
കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ അശ്വിനി വൈഷ്ണവിന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"കണക്ടിവിറ്റിക്കും ടൂറിസത്തിനും ഒരു നല്ല വാർത്ത."