Prime Minister's Office
PM applauds as 2,00,000th 5G site of India activated at Gangotri and dedication of Char Dham fibre connectivity project
26 MAY 2023 9:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister,Shri Narendra Modi has praised activation of 2,00,000th 5G site of India at Gangotri and dedication of Char Dham fibre connectivity project.
In response to a tweet by the Union Minister Shri Ashwini Vaishnaw, the Prime Minister tweeted :
"Good news for connectivity and tourism."

पंतप्रधान कार्यालय
गंगोत्री येथे भारतातील 2 लाखाव्या 5 जी स्थळाचे उद्घाटन आणि चार धाम फायबर कनेक्टिव्हिटी प्रकल्पाचे लोकार्पण झाल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केली प्रशंसा
26 MAY 2023 9:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 26 मे 2023
भारताचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी, गंगोत्री येथे भारतातील 2 लाखाव्या 5 जी स्थळाचे उद्घाटन आणि चार धाम फायबर कनेक्टिव्हिटी प्रकल्पाचे लोकार्पण झाल्याबद्दल प्रशंसा केली आहे.
केंद्रीय मंत्री श्री अश्विनी वैष्णव यांच्या एका ट्विटला उत्तर देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
"संपर्क व्यवस्था आणि पर्यटन क्षेत्रासाठी ही चांगली बातमी आहे."