Prime Minister's Office
PM applauds as 2,00,000th 5G site of India activated at Gangotri and dedication of Char Dham fibre connectivity project
26 MAY 2023 9:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister,Shri Narendra Modi has praised activation of 2,00,000th 5G site of India at Gangotri and dedication of Char Dham fibre connectivity project.
In response to a tweet by the Union Minister Shri Ashwini Vaishnaw, the Prime Minister tweeted :
"Good news for connectivity and tourism."

பிரதமர் அலுவலகம்
இந்தியாவில் 2 லட்சமாவது 5ஜி கோபுரம் கங்கோத்ரியில் தொடங்கப்பட்டதற்கும், சர்தாமுக்கு கண்ணாடியிழை இணைப்பு திட்டம் அர்ப்பணிக்கப்பட்டதற்கும் பிரதமர் பாராட்டு
26 MAY 2023 9:40PM by PIB Chennai
இந்தியாவில் 2 லட்சமாவது 5ஜி கோபுரம் கங்கோத்ரியில் தொடங்கப்பட்டதற்கும், சர்தாமுக்கு கண்ணாடியிழை இணைப்புத் திட்டம் அர்ப்பணிக்கப்பட்டதற்கும் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார்.
மத்திய அமைச்சர் திரு அஸ்வினி வைஷ்ணவ் வெளியிட்ட ட்விட்டர் பதிவிற்கு பதிலளித்து பிரதமர் கூறியதாவது:
“இணைப்பு மற்றும் சுற்றுலாவிற்கு மகிழ்ச்சிகரமான செய்தி.”