Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Mrs. Gina Rinehart AO, Executive Chairman, Hancock Prospecting Group, Roy Hill, S. Kidman & Co
23 MAY 2023 8:52AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Mrs. Gina Rinehart AO, Executive Chairman, Hancock Prospecting Group, Roy Hill, S. Kidman & Co on 23 May 2023 in Sydney, Australia.
Prime Minister highlighted the transformative reforms and initiatives being undertaken in India and invited her to partner in technology, investment and skilling in the mining and minerals sector.

பிரதமர் அலுவலகம்
எஸ் கிட்மேன் & கோ, ராய்ஹில்லில் உள்ள ஹேன்காக் பிராஸ்பெக்டிங் குழுமத்தின் செயல்தலைவர் திருமதி கினா ரைன்ஹார்ட் ஏஓ உடனான பிரதமரின் சந்திப்பு
23 MAY 2023 8:52AM by PIB Chennai
ஆஸ்திரேலியா நாட்டின் சிட்னியில் 2023 மே 23 அன்று எஸ் கிட்மேன் & கோ, ராய்ஹில்லில் உள்ள ஹேன்காக் பிராஸ்பெக்டிங் குழுமத்தின் செயல்தலைவர் திருமதி கினா ரைன்ஹார்ட் ஏஓ-வை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி சந்தித்தார்.
இந்தியாவில் மேற்கொள்ளப்படும் சீர்திருத்தங்கள் மற்றும் முன்னெடுப்புகளை பிரதமர் எடுத்துரைத்து, சுரங்கம் மற்றும் கனிமத்துறைகளில் தொழில்நுட்பம், முதலீடு, திறன் ஆகியவற்றில் கூட்டாண்மையை ஏற்படுத்துமாறு அழைப்பு விடுத்தார்.