Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Mrs. Gina Rinehart AO, Executive Chairman, Hancock Prospecting Group, Roy Hill, S. Kidman & Co
23 MAY 2023 8:52AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Mrs. Gina Rinehart AO, Executive Chairman, Hancock Prospecting Group, Roy Hill, S. Kidman & Co on 23 May 2023 in Sydney, Australia.
Prime Minister highlighted the transformative reforms and initiatives being undertaken in India and invited her to partner in technology, investment and skilling in the mining and minerals sector.

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಹ್ಯಾನ್‌ಕಾಕ್ ಪ್ರಾಸ್ಪೆಕ್ಟಿಂಗ್ ಗ್ರೂಪ್‌, ರಾಯ್ ಹಿಲ್, ಎಸ್. ಕಿಡ್‌ಮ್ಯಾನ್ ಮತ್ತು ಕಂಪನಿಯ ಕಾರ್ಯಕಾರಿ ಅಧ್ಯಕ್ಷೆ ಶ್ರೀಮತಿ ಗಿನಾ ರೈನ್‌ಹಾರ್ಟ್ ಎಒ, ಅವರೊಂದಿಗೆ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಸಭೆ
23 MAY 2023 8:52AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು 23 ಮೇ 2023 ರಂದು ಆಸ್ಟ್ರೇಲಿಯಾದ ಸಿಡ್ನಿಯಲ್ಲಿ ಹ್ಯಾನ್ಕಾಕ್ ಪ್ರಾಸ್ಪೆಕ್ಟಿಂಗ್ ಗ್ರೂಪ್, ರಾಯ್ ಹಿಲ್, ಎಸ್. ಕಿಡ್ಮ್ಯಾನ್ ಮತ್ತು ಕಂಪನಿಯ ಕಾರ್ಯಕಾರಿ ಅಧ್ಯಕ್ಷೆ ಶ್ರೀಮತಿ ಗಿನಾ ರೈನ್ಹಾರ್ಟ್ ಎಒ ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿಯಾದರು.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಭಾರತದಲ್ಲಿ ಕೈಗೊಳ್ಳಲಾಗುತ್ತಿರುವ ಪರಿವರ್ತಕ ಸುಧಾರಣೆಗಳು ಮತ್ತು ಉಪಕ್ರಮಗಳನ್ನು ಅವರೊಂದಿಗೆ ಚರ್ಚಿಸಿದರು ಮತ್ತು ಗಣಿಗಾರಿಕೆ ಮತ್ತು ಖನಿಜಗಳ ವಲಯದಲ್ಲಿ ತಂತ್ರಜ್ಞಾನ, ಹೂಡಿಕೆ ಮತ್ತು ಕೌಶಲ್ಯದಲ್ಲಿ ಪಾಲುದಾರರಾಗುವಂತೆ ಅವರನ್ನು ಆಹ್ವಾನಿಸಿದರು.