પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીની હેનકોક પ્રોસ્પેક્ટીંગ ગ્રૂપ, રોય હિલ, એસ. કિડમેન એન્ડ કંપનીના એક્ઝિક્યુટિવ ચેરમેન શ્રીમતી ગિના રાઈનહાર્ટ એઓ સાથે મુલાકાત
23 MAY 2023 8:52AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી 23 મે 2023ના રોજ ઓસ્ટ્રેલિયાના સિડનીમાં હેનકોક પ્રોસ્પેક્ટીંગ ગ્રુપ, રોય હિલ, એસ. કિડમેન એન્ડ કંપનીના એક્ઝિક્યુટિવ ચેરમેન શ્રીમતી જીના રાઈનહાર્ટ એઓને મળ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતમાં હાથ ધરવામાં આવેલા પરિવર્તનકારી સુધારાઓ અને પહેલો પર પ્રકાશ પાડ્યો હતો અને તેમને ખાણ તેમજ ખનિજ ક્ષેત્રમાં ટેક્નોલોજી, રોકાણ અને કૌશલ્યમાં ભાગીદાર બનવા આમંત્રણ આપ્યું હતું.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Mrs. Gina Rinehart AO, Executive Chairman, Hancock Prospecting Group, Roy Hill, S. Kidman & Co
23 MAY 2023 8:52AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Mrs. Gina Rinehart AO, Executive Chairman, Hancock Prospecting Group, Roy Hill, S. Kidman & Co on 23 May 2023 in Sydney, Australia.
Prime Minister highlighted the transformative reforms and initiatives being undertaken in India and invited her to partner in technology, investment and skilling in the mining and minerals sector.