Prime Minister's Office
PM praises Honey Lab at Banas Complex-Badarpura
21 MAY 2023 6:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed Honey Lab at Banas Complex-Badarpura.
In a tweet the Prime Minister said:
"When it comes to innovation, @banasdairy1969 has always been at the forefront. Good to see this important step towards strengthening India’s strides in the sweet revolution. The Honey Lab will be greatly beneficial for the sector."

பிரதமர் அலுவலகம்
பதர்புராவில் பனஸ் வளாகத்தில் உள்ள ஹனி ஆய்வகத்திற்கு பிரதமர் பாராட்டு
21 MAY 2023 6:50PM by PIB Chennai
பதர்புராவில் பனஸ் வளாகத்தில் உள்ள தேன் ஆய்வகத்திற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டுத் தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து பிரதமர் ட்விட்டரில் கூறியிருப்பதாவது:
“புதுமைக் கண்டுபிடிப்புகள் என்று வரும் போது @banasdairy1969 என்றும் முன்னணியில் உள்ளது. இனிப்புப் புரட்சித் திட்டத்தில் இந்தியவின் முயற்சிகளை வலுப்படுத்தும் வகையில் இது முக்கியமான நடவடிக்கையாக காணப்படுகிறது. இத்துறைக்கு தேனி ஆய்வகம் மிகப்பெரும் பயனுடையதாக இருக்கும்.