Prime Minister's Office
PM praises Honey Lab at Banas Complex-Badarpura
21 MAY 2023 6:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed Honey Lab at Banas Complex-Badarpura.
In a tweet the Prime Minister said:
"When it comes to innovation, @banasdairy1969 has always been at the forefront. Good to see this important step towards strengthening India’s strides in the sweet revolution. The Honey Lab will be greatly beneficial for the sector."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પીએમએ બનાસ કોમ્પ્લેક્સ-બદરપુરા ખાતે હની લેબની પ્રશંસા કરી
21 MAY 2023 6:50PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ બનાસ કોમ્પ્લેક્સ-બદરપુરા ખાતે હની લેબની પ્રશંસા કરી છે.
એક ટ્વીટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું:
"જ્યારે ઈનોવેશનની વાત આવે છે, ત્યારે @banasdairy1969 હંમેશા મોખરે રહ્યું છે. મધુર ક્રાંતિમાં ભારતની પ્રગતિને મજબૂત કરવા તરફના આ મહત્વપૂર્ણ પગલાને જોઈને આનંદ થયો. હની લેબ આ ક્ષેત્ર માટે ખૂબ જ ફાયદાકારક રહેશે."