Prime Minister's Office
PM praises Honey Lab at Banas Complex-Badarpura
21 MAY 2023 6:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed Honey Lab at Banas Complex-Badarpura.
In a tweet the Prime Minister said:
"When it comes to innovation, @banasdairy1969 has always been at the forefront. Good to see this important step towards strengthening India’s strides in the sweet revolution. The Honey Lab will be greatly beneficial for the sector."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਬਨਾਸ ਕੰਪਲੈਕਸ-ਬਦਰਪੁਰਾ ਸਥਿਤ ਮਧੁ ਪ੍ਰਯੋਗਸ਼ਾਲਾ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕੀਤੀ
21 MAY 2023 6:50PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਬਨਾਸ ਕੰਪਲੈਕਸ-ਬਦਰਪੁਰਾ ਸਥਿਤ ਮਧੁ ਪ੍ਰਯੋਗਸ਼ਾਲਾ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ:
‘‘ਜਦੋਂ ਇਨੋਵੇਸ਼ਨ ਦੀ ਬਾਤ ਆਉਂਦੀ ਹੈ, ਤਾਂ @banasdairy1969 ਹਮੇਸ਼ਾ ਸਭ ਤੋਂ ਅੱਗੇ ਰਿਹਾ ਹੈ। ਮਿੱਠੀ ਕ੍ਰਾਂਤੀ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਨੂੰ ਅੱਗੇ ਵਧਾਉਣ ਦੀ ਦਿਸ਼ਾ ਵਿੱਚ ਉਠਾਏ ਗਏ ਇਸ ਮਹੱਤਵਪੂਰਨ ਕਦਮ ਨੂੰ ਦੇਖ ਕੇ ਚੰਗਾ ਲਗਿਆ। ਮਧੁ ਪ੍ਰਯੋਗਸ਼ਾਲਾ ਇਸ ਖੇਤਰ ਦੇ ਲਈ ਬਹੁਤ ਲਾਭਕਾਰੀ ਹੋਵੇਗੀ।’’