पंतप्रधान कार्यालय
बनास संकुल - बदरपुरा येथील मध प्रयोगशाळेची पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
21 MAY 2023 6:50PM by PIB Mumbai
बनास संकुल -बदरपुरा येथे स्थापन करण्यात आलेल्या मध प्रयोगशाळेची पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रशंसा केली आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले:
"जेव्हा नवोन्मेषाबद्दल बोलले जाते ,तेव्हा @banasdairy1969 नेहमीच आघाडीवर असते.मधुर क्रांतीमध्ये भारताच्या प्रगतीला बळ देण्याच्या दिशेने उचलण्यात आलेले हे महत्त्वाचे पाऊल पाहून आनंद झाला. मध प्रयोगशाळा या क्षेत्रासाठी खूप फायदेशीर ठरेल."

Prime Minister's Office
PM praises Honey Lab at Banas Complex-Badarpura
21 MAY 2023 6:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed Honey Lab at Banas Complex-Badarpura.
In a tweet the Prime Minister said:
"When it comes to innovation, @banasdairy1969 has always been at the forefront. Good to see this important step towards strengthening India’s strides in the sweet revolution. The Honey Lab will be greatly beneficial for the sector."