ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
బనాస్ కాంప్లెక్స్- బదర్ పురా లోఏర్పాటైన హనీ ల్యాబ్ ను ప్రశంసించిన ప్రధాన మంత్రి
21 MAY 2023 6:50PM by PIB Hyderabad
బనాస్ కాంప్లెక్స్- బదర్ పురా లో ఏర్పాటు చేసిన హనీ ల్యాబ్ ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ మెచ్చుకొన్నారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘నూతన ఆవిష్కరణ ల విషయాని కి వస్తే, @banasdairy1969 ఎల్లప్పుడూ అగ్రభాగాన నిలచింది, మధుర క్రాంతి లో భారతదేశాన్ని ముందుకు తీసుకుపోయే దిశ లో వేసినటువంటి ఈ ముఖ్యమైన అడుగు ను చూసి సంతోషం వేసింది. హనీ ల్యాబ్ ఈ రంగాని కి చాలా లాభసాటి గా ఉంటుంది.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM praises Honey Lab at Banas Complex-Badarpura
21 MAY 2023 6:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed Honey Lab at Banas Complex-Badarpura.
In a tweet the Prime Minister said:
"When it comes to innovation, @banasdairy1969 has always been at the forefront. Good to see this important step towards strengthening India’s strides in the sweet revolution. The Honey Lab will be greatly beneficial for the sector."