ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಬದರ್ ಪುರದ ಬನಾಸ್ ಕಾಂಪ್ಲೆಕ್ಸ್- ಜೇನು ಲ್ಯಾಬ್ ಗೆ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ಲಾಘನೆ
21 MAY 2023 6:50PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಬದರ್ ಪುರದ ಬನಾಸ್ ಕಾಂಪ್ಲೆಕ್ಸ್ ನಲ್ಲಿರುವ ಹನಿ ಲ್ಯಾಬ್ (ಜೇನು ಲ್ಯಾಬ್) ನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಬಗ್ಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು:
"ನಾವೀನ್ಯತೆಯ ವಿಷಯಕ್ಕೆ ಬಂದಾಗ, @banasdairy1969 ಯಾವಾಗಲೂ ಮುಂಚೂಣಿಯಲ್ಲಿದೆ. ಸಿಹಿ ಕ್ರಾಂತಿಯಲ್ಲಿ ಭಾರತದ ದಾಪುಗಾಲುಗಳನ್ನು ಬಲಪಡಿಸುವ ಈ ಪ್ರಮುಖ ಹೆಜ್ಜೆಯನ್ನು ನೋಡುವುದು ಬಹಳ ಶ್ರೇಷ್ಠ ಸಂಗತಿ.. ಜೇನು ಪ್ರಯೋಗಾಲಯ (ಹನಿ ಲ್ಯಾಬ್ ) ಈ ವಲಯಕ್ಕೆ ಬಹಳ ಪ್ರಯೋಜನಕಾರಿಯಾಗಲಿದೆ” . ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM praises Honey Lab at Banas Complex-Badarpura
21 MAY 2023 6:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed Honey Lab at Banas Complex-Badarpura.
In a tweet the Prime Minister said:
"When it comes to innovation, @banasdairy1969 has always been at the forefront. Good to see this important step towards strengthening India’s strides in the sweet revolution. The Honey Lab will be greatly beneficial for the sector."