Prime Minister's Office
PM invites suggestions for episode 101 of Mann Ki Baat
19 MAY 2023 9:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared the link and phone number for citizens to send their valuable suggestions for episode 101 of Mann Ki Baat.
The Prime Minister tweeted;
“I look forward to your valuable suggestions for the 101st #MannKiBaat episode, which will take place on the 28th. Record your message on 1800-11-7800 or write on NaMo App / My Gov.”

பிரதமர் அலுவலகம்
மனதின் குரல் நிகழ்ச்சியின் 101-வது அத்தியாயத்திற்கான கருத்துக்களை பிரதமர் வரவேற்றுள்ளார்
19 MAY 2023 9:14AM by PIB Chennai
மனதின் குரல் நிகழ்ச்சியின் 101-வது அத்தியாயத்திற்கான தங்களது மேலான கருத்துக்களை பொதுமக்கள் அனுப்புமாறு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி கேட்டுக் கொண்டிருப்பதுடன், அதற்கான இணைப்பு மற்றும் தொலைபேசி எண்ணையும் பகிர்ந்துள்ளார்.
ட்விட்டர் பதிவில் அவர் கூறியதாவது:
“வரும் 28-ஆம் தேதி ஒலிபரப்பப்படவுள்ள மனதின் குரல் நிகழ்ச்சியின் 101-வது அத்தியாயத்திற்கு உங்களது மேலான கருத்துக்களை வரவேற்கிறேன். உங்கள் செய்திகளை 1800-11-7800 என்ற எண்ணில் பதிவு செய்யலாம் அல்லது நமோ செயலி/ மை கவ் தளத்தில் பதிவிடலாம்.”