पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी मन की बातच्या 101 व्या भागासाठी मागवल्या
19 MAY 2023 9:14AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मन की बातच्या 101 व्या भागासाठी नागरिकांना आपल्या अमूल्य सूचना पाठवण्यासाठी लिंक आणि फोन नंबर सामायिक केला आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
“28 तारखेला होणाऱ्या 101 व्या #MannKiBaat भागासाठी मी तुमच्या अमूल्य सूचनांची वाट पाहत आहे. तुमचा मेसेज 1800-11-7800 वर रेकॉर्ड करा किंवा नमो ॲप/ माय गव्हवर नोंदवा.”

Prime Minister's Office
PM invites suggestions for episode 101 of Mann Ki Baat
19 MAY 2023 9:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared the link and phone number for citizens to send their valuable suggestions for episode 101 of Mann Ki Baat.
The Prime Minister tweeted;
“I look forward to your valuable suggestions for the 101st #MannKiBaat episode, which will take place on the 28th. Record your message on 1800-11-7800 or write on NaMo App / My Gov.”