പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മൻ കി ബാത്തിന്റെ 101-ാം എപ്പിസോഡിനുള്ള നിർദ്ദേശങ്ങൾ പ്രധാനമന്ത്രി ക്ഷണിച്ചു
19 MAY 2023 9:14AM by PIB Thiruvananthpuram
മൻ കി ബാത്തിന്റെ 101-ാം എപ്പിസോഡിനായി പൗരന്മാർക്ക് തങ്ങളുടെ വിലപ്പെട്ട നിർദ്ദേശങ്ങൾ അയക്കുന്നതിനുള്ള ലിങ്കും ഫോൺ നമ്പറും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കിട്ടു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
“28-ന് നടക്കുന്ന മൻ കി ബാത്തിന്റെ 101-ാമത്തെ എപ്പിസോഡിനായുള്ള നിങ്ങളുടെ വിലയേറിയ നിർദ്ദേശങ്ങൾ ഞാൻ പ്രതീക്ഷിക്കുന്നു. നിങ്ങളുടെ സന്ദേശം 1800-11-7800 എന്ന നമ്പറിൽ റെക്കോർഡ് ചെയ്യുക അല്ലെങ്കിൽ NaMo App / My Gov-ൽ അയയ്ക്കുക "

Prime Minister's Office
PM invites suggestions for episode 101 of Mann Ki Baat
19 MAY 2023 9:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared the link and phone number for citizens to send their valuable suggestions for episode 101 of Mann Ki Baat.
The Prime Minister tweeted;
“I look forward to your valuable suggestions for the 101st #MannKiBaat episode, which will take place on the 28th. Record your message on 1800-11-7800 or write on NaMo App / My Gov.”