ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ ਦੇ 101ਵੇਂ ਐਪੀਸੋਡ ਦੇ ਲਈ ਸੁਝਾਵਾਂ ਦਾ ਸੱਦਾ ਦਿੱਤਾ
19 MAY 2023 9:14AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਨਾਗਰਿਕਾਂ ਦੇ ਲਈ ਲਿੰਕ ਅਤੇ ਫੋਨ ਨੰਬਰ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤੇ ਹਨ, ਤਾਕਿ ਉਹ ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ ਦੇ 101ਵੇਂ ਐਪੀਸੋਡ ਦੇ ਲਈ ਆਪਣੇ ਕੀਮਤੀ ਸੁਝਾਵਾਂ ਨੂੰ ਭੇਜ ਸਕਣ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਮੈਂ #ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ ਦੇ 101ਵੇਂ ਐਪੀਸੋਡ, ਜੋ 28 ਮਿਤੀ ਨੂੰ ਪ੍ਰਸਾਰਿਤ ਹੋਵੇਗਾ, ਦੇ ਲਈ ਤੁਹਾਡੇ ਕੀਮਤੀ ਸੁਝਾਵਾਂ ਨੂੰ ਪ੍ਰਾਪਤ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਉਤਸੁਕ ਹਾਂ। ਆਪਣਾ ਸੰਦੇਸ਼ 1800-11-7800 ‘ਤੇ ਰਿਕਾਰਡ ਕਰੋ ਜਾਂ ਨਮੋ ਐਪ/ਮਈਗੋਵ ‘ਤੇ ਲਿਖੋ।”

Prime Minister's Office
PM invites suggestions for episode 101 of Mann Ki Baat
19 MAY 2023 9:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared the link and phone number for citizens to send their valuable suggestions for episode 101 of Mann Ki Baat.
The Prime Minister tweeted;
“I look forward to your valuable suggestions for the 101st #MannKiBaat episode, which will take place on the 28th. Record your message on 1800-11-7800 or write on NaMo App / My Gov.”