Prime Minister's Office
PM visits Jana Shakti Art Exhibition at National Gallery of Modern Art in Delhi
Shares glimpses of Exhibition
14 MAY 2023 2:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi visited Jana Shakti Art Exhibition at National Gallery of Modern Art in Delhi today. The exhibition showcases wonderful works of art based on some of the themes in the Mann Ki Baat episodes.
The Prime Minister tweeted:
“Visited Jana Shakti at National Gallery of Modern Art in Delhi. This is an exhibition of wonderful works of art based on some of the themes in the Mann Ki Baat episodes. I compliment all the artists who have enriched the exhibition with their creativity.”
“Here are some more glimpses from Jana Shakti exhibition at National Gallery of Modern Art in Delhi.”
For more details: https://pib.gov.in/PressReleseDetailm.aspx?PRID=1924012

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഡൽഹിയിലെ നാഷണൽ ഗാലറി ഓഫ് മോഡേൺ ആർട്ടിലെ ജനശക്തി കലാപ്രദർശനം പ്രധാനമന്ത്രി സന്ദർശിച്ചു
പ്രദർശനത്തിന്റെ ദൃശ്യങ്ങൾ പങ്കുവച്ചു
14 MAY 2023 2:41PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് ഡൽഹിയിലെ നാഷണൽ ഗാലറി ഓഫ് മോഡേൺ ആർട്ടിലെ ജനശക്തി കാലപ്രദർശനം സന്ദർശിച്ചു. മൻ കി ബാത്ത് എപ്പിസോഡുകളിലെ ചില പ്രമേയങ്ങളെ അടിസ്ഥാനമാക്കിയുള്ള കലാസൃഷ്ടികൾ പ്രദർശിപ്പിച്ചിരിക്കുന്നു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
ഡൽഹിയിലെ നാഷണൽ ഗാലറി ഓഫ് മോഡേൺ ആർട്ടിലെ ജനശക്തി സന്ദർശിച്ചു. മൻ കി ബാത്ത് എപ്പിസോഡുകളിലെ ചില തീമുകളെ അടിസ്ഥാനമാക്കിയുള്ള അതിശയകരമായ കലാസൃഷ്ടികളുടെ പ്രദർശനമാണിത്. തങ്ങളുടെ സർഗ്ഗാത്മകതയാൽ പ്രദർശനം സമ്പന്നമാക്കിയ എല്ലാ കലാകാരന്മാരെയും ഞാൻ അഭിനന്ദിക്കുന്നു.
"ഡൽഹിയിലെ നാഷണൽ ഗാലറി ഓഫ് മോഡേൺ ആർട്ടിൽ നടക്കുന്ന ജനശക്തി പ്രദർശനത്തിൽ നിന്നുള്ള ചില കൂടുതൽ കാഴ്ചകൾ ഇതാ."