Prime Minister's Office
PM visits Jana Shakti Art Exhibition at National Gallery of Modern Art in Delhi
Shares glimpses of Exhibition
14 MAY 2023 2:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi visited Jana Shakti Art Exhibition at National Gallery of Modern Art in Delhi today. The exhibition showcases wonderful works of art based on some of the themes in the Mann Ki Baat episodes.
The Prime Minister tweeted:
“Visited Jana Shakti at National Gallery of Modern Art in Delhi. This is an exhibition of wonderful works of art based on some of the themes in the Mann Ki Baat episodes. I compliment all the artists who have enriched the exhibition with their creativity.”
“Here are some more glimpses from Jana Shakti exhibition at National Gallery of Modern Art in Delhi.”
For more details: https://pib.gov.in/PressReleseDetailm.aspx?PRID=1924012

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ દિલ્હીમાં નેશનલ ગેલેરી ઓફ મોર્ડન આર્ટ ખાતે જનશક્તિ આર્ટ એક્ઝિબિશનની મુલાકાત લીધી
પ્રદર્શનની ઝલક શેર કરી
14 MAY 2023 2:41PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​દિલ્હીમાં નેશનલ ગેલેરી ઓફ મોર્ડન આર્ટ ખાતે જનશક્તિ કલા પ્રદર્શનની મુલાકાત લીધી હતી. આ પ્રદર્શન મન કી બાત એપિસોડમાં કેટલીક થીમ પર આધારિત કલાના અદ્ભુત કાર્યોનું પ્રદર્શન કરે છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
દિલ્હીમાં નેશનલ ગેલેરી ઓફ મોર્ડન આર્ટમાં જનશક્તિની મુલાકાત લીધી. આ મન કી બાત એપિસોડની કેટલીક થીમ પર આધારિત કલાના અદ્ભુત કાર્યોનું પ્રદર્શન છે. હું તમામ કલાકારોને અભિનંદન આપું છું જેમણે તેમની સર્જનાત્મકતાથી પ્રદર્શનને સમૃદ્ધ બનાવ્યું છે.
"દિલ્હીમાં નેશનલ ગેલેરી ઓફ મોર્ડન આર્ટમાં જનશક્તિ પ્રદર્શનની કેટલીક વધુ ઝલક અહીં છે."
વધુ વિગત માટેઃ https://pib.gov.in/PressReleseDetailm.aspx?PRID=1924012