ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఢిల్లీలోనిజాతీయ ఆధునిక చిత్రకళా ప్రదర్శన శాలలోజనశక్తి చిత్రకళా ప్రదర్శననుతిలకించిన ప్రధానమంత్రి
ప్రదర్శన ముఖ్యాంశాలను ప్రజలతోపంచుకున్న ప్రధానమంత్రి
14 MAY 2023 2:41PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఈ రోజు ఢిల్లీలోని జాతీయ ఆధునిక చిత్రకళా ప్రదర్శనశాలలో ఏర్పాటు చేసిన జనశక్తి చిత్రకళా ప్రదర్శనను తిలకించారు. ‘మన్ కీ బాత్’ కార్యక్రమం సంబంధిత కొన్ని ఇతివృత్తాల ఆధారంగా చిత్రించిన అద్భుత కళాఖండాలను ఈ సందర్భంగా ప్రదర్శించారు.
దీనిపై ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“ఢిల్లీలోని నేషనల్ గ్యాలరీ ఆఫ్ మోడరన్ ఆర్ట్‌’లో జనశక్తి చిత్రకళా ప్రదర్శనను తిలకించాను. ‘మన్ కీ బాత్’ కార్యక్రమంలోని కొన్ని ఇతివృత్తాల ఆధారంగా అద్భుతంగా చిత్రించిన కళాఖండాలతో ఈ ప్రదర్శన నిర్వహించారు. తమ సృజనాత్మకతతో ఈ ప్రదర్శనను సుసంపన్నం చేసిన కళాకారులందరినీ ఈ సందర్భంగా అభినందిస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.
అలాగే- “ఢిల్లీలోని నేషనల్‌ గ్యాలరీ ఆఫ్‌ మోడరన్‌ ఆర్ట్‌’లో నిర్వహించిన జనశక్తి చిత్రకళా ప్రదర్శనలోని కొన్ని కళాఖండాల విశేషాలను మీతో పంచుకుంటున్నాను” అని పేర్కొన్నారు.
For more details: https://pib.gov.in/PressReleseDetailm.aspx?PRID=1924012

Prime Minister's Office
PM visits Jana Shakti Art Exhibition at National Gallery of Modern Art in Delhi
Shares glimpses of Exhibition
14 MAY 2023 2:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi visited Jana Shakti Art Exhibition at National Gallery of Modern Art in Delhi today. The exhibition showcases wonderful works of art based on some of the themes in the Mann Ki Baat episodes.
The Prime Minister tweeted:
“Visited Jana Shakti at National Gallery of Modern Art in Delhi. This is an exhibition of wonderful works of art based on some of the themes in the Mann Ki Baat episodes. I compliment all the artists who have enriched the exhibition with their creativity.”
“Here are some more glimpses from Jana Shakti exhibition at National Gallery of Modern Art in Delhi.”
For more details: https://pib.gov.in/PressReleseDetailm.aspx?PRID=1924012