Prime Minister's Office
PM applauds more than 5 lakh train operations in FY 2022-23
08 MAY 2023 9:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has applauded more than 5 lakh train operations in FY 2022-23.
Sharing a tweet by Ministry of Railways about the year on year increase in the number of operational freight trains, the Prime Minister tweeted:
“Encouraging numbers, indicating our strides in logistics and economic momentum.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਵਿੱਤ ਵਰ੍ਹੇ 2022-23 ਵਿੱਚ 5 ਲੱਖ ਤੋਂ ਅਧਿਕ ਟ੍ਰੇਨ ਅਪ੍ਰੇਸ਼ਨਾਂ ਦੀ ਸਰਾਹਨਾ ਕੀਤੀ
08 MAY 2023 9:56PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਵਿੱਤ ਵਰ੍ਹੇ 2022-23 ਵਿੱਚ 5 ਲੱਖ ਤੋਂ ਅਧਿਕ ਟ੍ਰੇਨ ਅਪ੍ਰੇਸ਼ਨਾਂ ਦੀ ਸਰਾਹਨਾ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਰੇਲ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਵਰ੍ਹੇ ਦਰ ਵਰ੍ਹੇ ਅਪ੍ਰੇਸ਼ਨਲ ਵਿੱਚ ਮਾਲ-ਗੱਡੀਆਂ (ਫ੍ਰੇਟ ਟ੍ਰੇਨਸ) ਦੀ ਸੰਖਿਆ ਵਿੱਚ ਵਾਧੇ ਦੇ ਸੰਦਰਭ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਨੂੰ ਸਾਂਝਾ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
“ਇਹ ਉਤਸ਼ਾਹਜਨਕ ਸੰਖਿਆ, ਲੌਜਿਸਟਿਕਸ ਅਤੇ ਆਰਥਿਕ ਗਤੀ ਵਿੱਚ ਸਾਡੀ ਉੱਨਤੀ ਦਾ ਸੰਕੇਤ ਹੈ।”