Prime Minister's Office
PM praises 7 year old Nalini for donating her pocket money to support PM TB Mukt Bharat Abhiyan
26 APR 2023 1:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised Nalini Singh, a 7-year-old Nikshay Mitra from Una, Himachal Pradesh for donating her pocket money to support PM TB Mukt Bharat Abhiyan.
Replying to a tweet by the Union Minister Shri Mansukh Mandaviya, Shri Narendra Modi tweeted :
"Good gesture."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਪੀਐੱਮ ਟੀਬੀ ਮੁਕਤ ਭਾਰਤ ਅਭਿਯਾਨ ਦਾ ਸਮਰਥਨ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਆਪਣੀ ਪਾਕਿਟ ਮਨੀ ਦਾਨ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ 7 ਸਾਲਾ ਨਲਿਨੀ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕੀਤੀ
26 APR 2023 1:31PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਟੀਬੀ ਮੁਕਤ ਭਾਰਤ ਅਭਿਯਾਨ ਨੂੰ ਸਮਰਥਨ ਦੇਣ ਦੇ ਲਈ ਆਪਣੀ ਪਾਕਿਟ ਮਨੀ ਦਾਨ ਸਵਰੂਪ ਦੇਣ ਦੇ ਲਈ ਹਿਮਾਚਲ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਦੇ ਉਨਾ ਦੀ 7 ਸਾਲਾ ਨਿਕਸ਼ਯ ਮਿੱਤਰਾ ਨਲਿਨੀ ਸਿੰਘ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਕੇਂਦਰੀ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਮਨਸੁਖ ਮਾਂਡਵੀਆ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਦਾ ਜਵਾਬ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
"ਬਿਹਤਰ ਸੰਕੇਤ."