Prime Minister's Office
PM praises 7 year old Nalini for donating her pocket money to support PM TB Mukt Bharat Abhiyan
26 APR 2023 1:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised Nalini Singh, a 7-year-old Nikshay Mitra from Una, Himachal Pradesh for donating her pocket money to support PM TB Mukt Bharat Abhiyan.
Replying to a tweet by the Union Minister Shri Mansukh Mandaviya, Shri Narendra Modi tweeted :
"Good gesture."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ടിബി മുക്ത് ഭാരത് അഭിയാനെ പിന്തുണയ്ക്കുന്നതിനായി തന്റെ പോക്കറ്റ് മണി സംഭാവന ചെയ്ത ഏഴുവയസ്സുകാരിക്ക് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ പ്രശംസ
26 APR 2023 1:31PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ടിബി മുക്ത് ഭാരത് അഭിയാനെ പിന്തുണയ്ക്കുന്നതിനായി തന്റെ പോക്കറ്റ് മണി സംഭാവന ചെയ്തതിന് ഹിമാചൽ പ്രദേശിലെ ഉനയിൽ നിന്നുള്ള നിക്ഷയ് മിത്ര 7 വയസ്സുകാരി നളിനി സിംഗിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പ്രശംസിച്ചു.
കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ മൻസുഖ് മാണ്ഡവ്യയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു.
"നല്ല പ്രവൃത്തി ."