Prime Minister's Office
PM appreciates Kalanjali, a unique cultural spectacle for organising weekly cultural programmes at Central Vista
21 APR 2023 10:20AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated Kalanjali, a unique cultural spectacle by Ministry Of Culture under which various kinds of cultural programmes will be organised at Central Vista, India Gate in Delhi every weekend.
Sharing a tweet by Amrit Mahotsav, the Prime Minister tweeted:
“An added reason to visit the Central Vista area...a celebration of India's cultural diversity and vibrancy.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਸੈਂਟਰਲ ਵਿਸਟਾ ’ਤੇ ਸਪਤਾਹਿਕ ਸੱਭਿਆਚਾਰਕ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮਾਂ ਦੇ ਆਯੋਜਨ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਵਿਲੱਖਣ ਸੱਭਿਆਚਾਰ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਕਾਲਾਂਜਲੀ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕੀਤੀ
21 APR 2023 10:20AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਸੱਭਿਆਚਾਰ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਅਧੀਨ ਕਾਲਾਂਜਲੀ ਨਾਮਕ ਵਿਲੱਖਣ ਸੱਭਿਆਚਾਰਕ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕੀਤੀ ਹੈ, ਜਿਸ ਦੇ ਤਹਿਤ ਹਰ ਸਪਤਾਹ ਦੇ ਅੰਤ ਵਿੱਚ ਦਿੱਲੀ ਦੇ ਇੰਡੀਆ ਗੇਟ ਦੇ ਨੇੜੇ ਸੈਂਟਰਲ ਵਿਸਟਾ ’ਤੇ ਵਿਭਿੰਨ ਪ੍ਰਕਾਰ ਦੇ ਸਪਤਾਹਿਕ ਸੱਭਿਆਚਾਰਕ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮਾਂ ਦਾ ਆਯੋਜਨ ਕੀਤਾ ਜਾਵੇਗਾ।
ਅੰਮ੍ਰਿਤ ਮਹੋਤਸਵ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਨੂੰ ਸਾਂਝਾ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
“ਸੈਂਟਰਲ ਵਿਸਟਾ ਖੇਤਰ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨ ਦਾ ਇੱਕ ਹੋਰ ਕਾਰਨ... ਭਾਰਤ ਦੀ ਸੱਭਿਆਚਾਰਕ ਵਿਵਿਧਤਾ ਅਤੇ ਜੀਵੰਤਤਾ ਦਾ ਉਤਸਵ।"