Prime Minister's Office
PM appreciates Kalanjali, a unique cultural spectacle for organising weekly cultural programmes at Central Vista
21 APR 2023 10:20AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated Kalanjali, a unique cultural spectacle by Ministry Of Culture under which various kinds of cultural programmes will be organised at Central Vista, India Gate in Delhi every weekend.
Sharing a tweet by Amrit Mahotsav, the Prime Minister tweeted:
“An added reason to visit the Central Vista area...a celebration of India's cultural diversity and vibrancy.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಸೆಂಟ್ರಲ್ ವಿಸ್ಟಾದಲ್ಲಿ ಸಾಪ್ತಾಹಿಕ ಸಾಂಸ್ಕೃತಿಕ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮಗಳನ್ನು ಆಯೋಜಿಸುವ ವಿಶಿಷ್ಟ ಸಾಂಸ್ಕೃತಿಕ ಚಮತ್ಕಾರವಾದ ಕಲಾಂಜಲಿಯನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
21 APR 2023 10:20AM by PIB Bengaluru
ದೆಹಲಿಯ ಇಂಡಿಯಾ ಗೇಟ್ ನಲ್ಲಿರುವ ಸೆಂಟ್ರಲ್ ವಿಸ್ಟಾದಲ್ಲಿ ವಿವಿಧ ರೀತಿಯ ಸಾಂಸ್ಕೃತಿಕ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮಗಳನ್ನು ಪ್ರತಿ ವಾರಾಂತ್ಯಗಳಲ್ಲಿ ಆಯೋಜಿಸುವ ಕೇಂದ್ರ ಸಂಸ್ಕೃತಿ ಸಚಿವಾಲಯದ ವಿಶಿಷ್ಟ ಸಾಂಸ್ಕೃತಿಕ ಪ್ರದರ್ಶನಗಳ ವಿಭಾಗ ಕಲಾಂಜಲಿಯನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಅಮೃತ್ ಮಹೋತ್ಸವದ ಟ್ವೀಟ್ ಅನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಈ ರೀತಿ ಸಂದೇಶ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
"ಸೆಂಟ್ರಲ್ ವಿಸ್ಟಾ ಪರಿಸರಕ್ಕೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಲು ಇನ್ನೊಂದು ಹೆಚ್ಚುವರಿ ಕಾರಣ... ಭಾರತದ ಸಾಂಸ್ಕೃತಿಕ ವೈವಿಧ್ಯತೆ ಮತ್ತು ಚೈತನ್ಯದ ಆಚರಣೆಯ ಸಂಭ್ರಮ."