Prime Minister's Office
Mr. Ross McInnes, Group Chairman of SAFRAN calls on PM
20 APR 2023 5:27PM by PIB Delhi
Mr. Ross McInnes, the Group Chairman of SAFRAN had called on the Prime Minister, Shri Narendra Modi yesterday.
The Prime Minister’s Office tweeted:
“Yesterday, Mr. Ross McInnes, the Group Chairman of SAFRAN called on the PM Narendra Modi. Fast growing Indian aviation market provides immense scope for companies working in this sector. They also discussed technological partnership with Safran in defence and space.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధాన మంత్రి తో సమావేశమైన సఫ్ రన్గ్రూప్ చైర్ మన్ శ్రీ రాస్ మెక్ఇన్స్
20 APR 2023 5:27PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తో సఫ్ రన్ గ్రూప్ చైర్ మన్ శ్రీ రాస్ మెక్ఇన్స్ నిన్నటి రోజు న సమావేశమయ్యారు.
ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తో సఫ్ రన్ గ్రూప్ చైర్ మన్ శ్రీ రాస్ మెక్ఇన్స్ నిన్నటి రోజు న సమావేశమయ్యారు. శరవేగం గా వృద్ధి చెందుతున్నటువంటి భారతదేశ విమానయాన బజారు ఈ రంగం లో పనిచేస్తున్నటువంటి కంపెనీల కు ఎక్కడ లేని అవకాశాల ను అందిస్తోంది. రక్షణ మరియు అంతరిక్షం రంగాల లో సఫ్ రన్ తో సాంకేతిక విజ్ఞాన పరమైన భాగస్వామ్యాన్ని ఏర్పరచుకోవడం గురించి కూడా వారు చర్చించారు.’’ అని తెలిపింది.