Prime Minister's Office
Mr. Ross McInnes, Group Chairman of SAFRAN calls on PM
20 APR 2023 5:27PM by PIB Delhi
Mr. Ross McInnes, the Group Chairman of SAFRAN had called on the Prime Minister, Shri Narendra Modi yesterday.
The Prime Minister’s Office tweeted:
“Yesterday, Mr. Ross McInnes, the Group Chairman of SAFRAN called on the PM Narendra Modi. Fast growing Indian aviation market provides immense scope for companies working in this sector. They also discussed technological partnership with Safran in defence and space.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಶ್ರೀ ರಾಸ್ ಮೆಕ್‌ಇನ್ನಿಸ್, ಸ್ಯಾಫ್ರಾನ್ ಸಮೂಹದ ಅಧ್ಯಕ್ಷರು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರ ಭೇಟಿ
20 APR 2023 5:27PM by PIB Bengaluru
ಶ್ರೀ ರಾಸ್ ಮೆಕ್‌ಇನ್ನಿಸ್, ಸ್ಯಾಫ್ರಾನ್ (ಎಸ್.ಎ.ಎಫ್.ಆರ್.ಎ.ಎನ್) ಸಮೂಹದ ಅಧ್ಯಕ್ಷರು ನಿನ್ನೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿದರು.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಕಚೇರಿಯು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದೆ:
“ನಿನ್ನೆ, ಸ್ಯಾಫ್ರಾನ್ ಸಮೂಹದ ಅಧ್ಯಕ್ಷರಾದ ಶ್ರೀ ರಾಸ್ ಮೆಕ್‌ಇನ್ನಿಸ್ ಅವರು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿದರು. ವೇಗವಾಗಿ ಬೆಳೆಯುತ್ತಿರುವ ಭಾರತೀಯ ವಾಯುಯಾನ ಮಾರುಕಟ್ಟೆಯು ಈ ವಲಯದಲ್ಲಿ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುವ ಕಂಪನಿಗಳಿಗೆ ಅಪಾರ ಅವಕಾಶವನ್ನು ಒದಗಿಸುತ್ತದೆ. ಅವರು ರಕ್ಷಣೆ ಮತ್ತು ಬಾಹ್ಯಾಕಾಶ ವಲಯಗಳಲ್ಲಿ ಸ್ಯಾಫ್ರಾನ್‌ನೊಂದಿಗೆ ತಾಂತ್ರಿಕ ಸಹಭಾಗಿತ್ವದ ಬಗ್ಗೆಯೂ ಚರ್ಚಿಸಿದರು.”