પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
SAFRANના ગ્રૂપ ચેરમેન શ્રી રોસ મેકઇન્સે પીએમ સાથે મુલાકાત કરી
20 APR 2023 5:27PM by PIB Ahmedabad
SAFRANના ગ્રૂપ ચેરમેન શ્રી રોસ મેકઇન્સે ગઈકાલે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી સાથે મુલાકાત કરી હતી.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે ટ્વીટ કર્યું:
“ગઈકાલે, શ્રી રોસ મેકઈનેસે, SAFRANના ગ્રુપ ચેરમેન PM નરેન્દ્ર મોદી સાથે મુલાકાત કરી. ઝડપથી વિકસતું ભારતીય ઉડ્ડયન બજાર આ ક્ષેત્રમાં કામ કરતી કંપનીઓ માટે પુષ્કળ અવકાશ પ્રદાન કરે છે. તેઓએ SAFRAN સાથે સંરક્ષણ અને અવકાશમાં તકનીકી ભાગીદારીની પણ ચર્ચા કરી.

Prime Minister's Office
Mr. Ross McInnes, Group Chairman of SAFRAN calls on PM
20 APR 2023 5:27PM by PIB Delhi
Mr. Ross McInnes, the Group Chairman of SAFRAN had called on the Prime Minister, Shri Narendra Modi yesterday.
The Prime Minister’s Office tweeted:
“Yesterday, Mr. Ross McInnes, the Group Chairman of SAFRAN called on the PM Narendra Modi. Fast growing Indian aviation market provides immense scope for companies working in this sector. They also discussed technological partnership with Safran in defence and space.”