पंतप्रधान कार्यालय
सॅफ्रॉन कंपनी समूहाचे प्रमुख रॉस मॅकइन्स यांनी पंतप्रधानांची भेट घेतली
20 APR 2023 6:50PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 20 एप्रिल 2023
सॅफ्रॉन कंपनी समूहाचे प्रमुख रॉस मॅकइन्स यांनी काल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली.
पंतप्रधान कार्यालयाच्या ट्विट संदेशात म्हटले आहे:
“सॅफ्रॉन कंपनी समूहाचे प्रमुख रॉस मॅकइन्स यांनी काल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली. वेगाने विकसित होणाऱ्या भारतीय हवाई क्षेत्रविषयक बाजारामुळे या क्षेत्रात कार्यरत कंपन्यांसाठी अमर्याद संधी निर्माण झाल्या आहेत. संरक्षण तसेच अवकाश क्षेत्रात सॅफ्रॉनशी तंत्रज्ञानविषयक भागीदारीबाबत देखील चर्चा झाली.”

Prime Minister's Office
Mr. Ross McInnes, Group Chairman of SAFRAN calls on PM
20 APR 2023 5:27PM by PIB Delhi
Mr. Ross McInnes, the Group Chairman of SAFRAN had called on the Prime Minister, Shri Narendra Modi yesterday.
The Prime Minister’s Office tweeted:
“Yesterday, Mr. Ross McInnes, the Group Chairman of SAFRAN called on the PM Narendra Modi. Fast growing Indian aviation market provides immense scope for companies working in this sector. They also discussed technological partnership with Safran in defence and space.”