പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സഫ്രാൻ ഗ്രൂപ്പ് ചെയർമാൻ റോസ് മക്കിന്നസ് പ്രധാനമന്ത്രിയെ സന്ദർശിച്ചു
20 APR 2023 5:27PM by PIB Thiruvananthpuram
സഫ്രാൻ ഗ്രൂപ്പ് ചെയർമാൻ റോസ് മക്കിന്നസ് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയെ സന്ദർശിച്ചു .
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
“ഇന്നലെ, സഫ്രാൻ ഗ്രൂപ്പ് ചെയർമാൻ റോസ് മക്കിന്നസ് പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദിയെ സന്ദർശിച്ചു. അതിവേഗം വളരുന്ന ഇന്ത്യൻ വ്യോമയാന വിപണി ഈ മേഖലയിൽ പ്രവർത്തിക്കുന്ന കമ്പനികൾക്ക് വലിയ സാധ്യതകൾ നൽകുന്നു. പ്രതിരോധത്തിലും ബഹിരാകാശത്തും സഫ്രാനുമായുള്ള സാങ്കേതിക പങ്കാളിത്തത്തെക്കുറിച്ചും അവർ ചർച്ച ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
Mr. Ross McInnes, Group Chairman of SAFRAN calls on PM
20 APR 2023 5:27PM by PIB Delhi
Mr. Ross McInnes, the Group Chairman of SAFRAN had called on the Prime Minister, Shri Narendra Modi yesterday.
The Prime Minister’s Office tweeted:
“Yesterday, Mr. Ross McInnes, the Group Chairman of SAFRAN called on the PM Narendra Modi. Fast growing Indian aviation market provides immense scope for companies working in this sector. They also discussed technological partnership with Safran in defence and space.”