ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਸਫਰਨ ਕੰਪਨੀ ਦੇ ਗਰੁੱਪ ਚੇਅਰਮੈਨ ਸ਼੍ਰੀ ਰੌਸ ਮੈਕਇਨਸ (Mr. Ross McInnes) ਨੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ
20 APR 2023 5:27PM by PIB Chandigarh
ਸਫਰਨ ਕੰਪਨੀ ਦੇ ਗਰੁੱਪ ਚੇਅਰਮੈਨ, ਸ਼੍ਰੀ ਰੌਸ ਮੈਕਇਨਸ (Mr. Ross McInnes) ਨੇ ਕੱਲ੍ਹ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫ਼ਤਰ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
“ਕੱਲ੍ਹ, ਸਫਰਨ ਕੰਪਨੀ ਦੇ ਗਰੁੱਪ ਚੇਅਰਮੈਨ, ਸ਼੍ਰੀ ਰੌਸ ਮੈਕਇਨਸ (Mr. Ross McInnes) ਨੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ। ਤੇਜ਼ੀ ਨਾਲ ਵਧਦਾ ਭਾਰਤੀ ਹਵਾਬਾਜ਼ੀ ਬਜ਼ਾਰ, ਇਸ ਖੇਤਰ ਵਿੱਚ ਕੰਮ ਕਰਨ ਵਾਲੀਆਂ ਕੰਪਨੀਆਂ ਦੇ ਲਈ ਅਪਾਰ ਸੰਭਾਵਨਾਵਾਂ ਪੇਸ਼ ਕਰਦਾ ਹੈ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਸ਼੍ਰੀ ਸਫਰਨ ਦੇ ਨਾਲ ਰੱਖਿਆ ਅਤੇ ਪੁਲਾੜ ਵਿੱਚ ਤਕਨੀਕੀ ਸਾਂਝੇਦਾਰੀ ’ਤੇ ਵੀ ਚਰਚਾ ਕੀਤੀ।”

Prime Minister's Office
Mr. Ross McInnes, Group Chairman of SAFRAN calls on PM
20 APR 2023 5:27PM by PIB Delhi
Mr. Ross McInnes, the Group Chairman of SAFRAN had called on the Prime Minister, Shri Narendra Modi yesterday.
The Prime Minister’s Office tweeted:
“Yesterday, Mr. Ross McInnes, the Group Chairman of SAFRAN called on the PM Narendra Modi. Fast growing Indian aviation market provides immense scope for companies working in this sector. They also discussed technological partnership with Safran in defence and space.”