Prime Minister's Office
PM lauds Surat Saree Walkathon
20 APR 2023 9:40AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded Surat Saree Walkathon which was organized jointly by Surat Municipal Corporation & Surat Smart City Development Ltd.
In response to a tweet thread by Darshana Jardosh, the Prime Minister said;
"Surat Saree Walkathon is a laudatory effort to popularise India's textile traditions."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సూరత్ శారీ వాకథన్ ను ప్రశంసించిన ప్రధాన మంత్రి
20 APR 2023 9:40AM by PIB Hyderabad
సూరత్ శారీ వాకథన్ ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు. ఈ కార్యక్రమాన్ని సూరత్ నగర పాలక సంస్థ మరియు సూరత్ స్మార్ట్ సిటీ డెవలప్ మెంట్ లిమిటెడ్ లు సంయుక్తం గా నిర్వహించాయి.
దర్శన జర్ దోశ్ గారి ట్వీట్ లకు ప్రధాన మంత్రి సమాధానాన్ని ఇస్తూ,
‘‘భారతదేశం యొక్క వస్త్ర సంబంధి సంప్రదాయాల కు ప్రజాదరణ లభించేటట్టు చూసే ఒక ప్రశంసనీయమైనటువంటి ప్రయాస యే సూరత్ శారీ వాకథన్.’’ అని పేర్కొన్నారు.