Prime Minister's Office
PM lauds Surat Saree Walkathon
20 APR 2023 9:40AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded Surat Saree Walkathon which was organized jointly by Surat Municipal Corporation & Surat Smart City Development Ltd.
In response to a tweet thread by Darshana Jardosh, the Prime Minister said;
"Surat Saree Walkathon is a laudatory effort to popularise India's textile traditions."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സൂറത്ത് സാരി വാക്കത്തോണിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
20 APR 2023 9:40AM by PIB Thiruvananthpuram
സൂറത്ത് മുനിസിപ്പൽ കോർപ്പറേഷനും സൂറത്ത് സ്മാർട്ട് സിറ്റി ഡെവലപ്‌മെന്റ് ലിമിറ്റഡും സംയുക്തമായി സംഘടിപ്പിച്ച സൂറത്ത് സാരി വാക്കത്തോണിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ദർശന ജർദോഷിന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"ഇന്ത്യയുടെ ടെക്സ്റ്റൈൽ പാരമ്പര്യങ്ങളെ ജനകീയമാക്കാനുള്ള അഭിനന്ദനാർഹമായ ശ്രമമാണ് സൂറത്ത് സാരി വാക്കത്തോൺ."