பிரதமர் அலுவலகம்
சூரத் சேலை வாக்கத்தானுக்கு பிரதமர் பாராட்டு
20 APR 2023 9:40AM by PIB Chennai
சூரத் பொலிவுறு நகர மேம்பாட்டு லிமிட்டெட் மற்றும் சூரத் நகராட்சி சார்பில் சூரத் சேலை வாக்கத்தான் நிகழ்ச்சி நடத்தப்பட்டதற்கு பிரதமர் திரு. மோடி பாராட்டுத் தெரிவித்துள்ளார்.
இது தொடர்பாக தர்ஷனா ஜர்தோஷ் வெளியிட்டுள்ள டிவிட்டர் பதிவுக்கு பதில் அளித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டிவிட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
" இந்தியாவின் ஜவுளி பாரம்பரியத்தை பிரபலமடையச் செய்வதற்கான மிகச்சிறந்த முயற்சி சூரத் சேலை வாக்கத்தான் "

Prime Minister's Office
PM lauds Surat Saree Walkathon
20 APR 2023 9:40AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded Surat Saree Walkathon which was organized jointly by Surat Municipal Corporation & Surat Smart City Development Ltd.
In response to a tweet thread by Darshana Jardosh, the Prime Minister said;
"Surat Saree Walkathon is a laudatory effort to popularise India's textile traditions."