पंतप्रधान कार्यालय
सूरत साडी वॉकेथॉनचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले कौतुक
20 APR 2023 9:40AM by PIB Mumbai
सूरत इथे झालेल्या साडी वॉकेथॉन चे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कौतुक केले आहे. सूरत महानगरपालिका आणि सूरत स्मार्ट सिटी विकास लिमिटेड यांनी संयुक्तपणे ही मॅरेथॉन आयोजित केली होती.
दर्शना जरदोश यांनी केलेल्या ट्विट थ्रेड ला प्रतिसाद देताना पंतप्रधानांनी म्हंटले आहे;
"भारताची वस्त्र परंपरा लोकप्रिय करण्याच्या दृष्टीने सूरत साडी वॉकेथॉन हा एक स्तुत्य उपक्रम आहे."

Prime Minister's Office
PM lauds Surat Saree Walkathon
20 APR 2023 9:40AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded Surat Saree Walkathon which was organized jointly by Surat Municipal Corporation & Surat Smart City Development Ltd.
In response to a tweet thread by Darshana Jardosh, the Prime Minister said;
"Surat Saree Walkathon is a laudatory effort to popularise India's textile traditions."