Prime Minister's Office
PM appreciates work done under Swachh Bharat Mission in Tuensang, Nagaland
17 APR 2023 10:06AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated the work done under Swachh Bharat Mission in Tuensang, Nagaland.
Replying to a tweet by Member of the Nagaland Legislative Assembly, Shri Jacob Zhimomi, the Prime Minister tweeted:
“Good! We’ve seen tremendous energy towards Swachhata all across India, which has led to tangible benefits in various sectors including health and women empowerment.”

पंतप्रधान कार्यालय
नागालँडमधील तुएनसांग येथे स्वच्छ भारत अभियानांतर्गत केलेल्या कामाचे पंतप्रधानांकडून कौतुक
17 APR 2023 3:28PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 17 एप्रिल 2023
नागालँडमधील तुएनसांग येथे स्वच्छ भारत अभियानांतर्गत केलेल्या कामाचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कौतुक केले आहे.
नागालँड विधानसभेचे सदस्य जेकब झिमोमी यांच्या ट्विटला प्रतिसाद देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
छान! संपूर्ण भारतभर स्वच्छतेसाठी असलेली प्रचंड ऊर्जा आम्ही पाहिली आहे, यामुळे आरोग्य आणि महिला सक्षमीकरणासह विविध क्षेत्रांमध्ये प्रत्यक्ष फायदे झाले आहेत.”