Prime Minister's Office
PM appreciates work done under Swachh Bharat Mission in Tuensang, Nagaland
17 APR 2023 10:06AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated the work done under Swachh Bharat Mission in Tuensang, Nagaland.
Replying to a tweet by Member of the Nagaland Legislative Assembly, Shri Jacob Zhimomi, the Prime Minister tweeted:
“Good! We’ve seen tremendous energy towards Swachhata all across India, which has led to tangible benefits in various sectors including health and women empowerment.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ નાગાલેન્ડના તુએનસાંગમાં સ્વચ્છ ભારત મિશન હેઠળ કરવામાં આવેલા કામની પ્રશંસા કરી
17 APR 2023 10:06AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ નાગાલેન્ડના તુએનસાંગમાં સ્વચ્છ ભારત મિશન હેઠળ કરવામાં આવેલા કાર્યની પ્રશંસા કરી છે.
નાગાલેન્ડ વિધાનસભાના સભ્ય શ્રી જેકબ ઝિમોમીના ટ્વીટનો જવાબ આપતાં પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
“સારું! અમે સમગ્ર ભારતમાં સ્વચ્છતા તરફ જબરદસ્ત ઊર્જા જોઈ છે, જેના કારણે આરોગ્ય અને મહિલા સશક્તિકરણ સહિત વિવિધ ક્ષેત્રોમાં મૂર્ત લાભો મળ્યા છે.”