பிரதமர் அலுவலகம்
நாகலாந்தின் ட்யூன்சங்-கில் தூய்மை இந்தியா இயக்கத்தின் அளப்பரிய பணிகளுக்குப் பிரதமர் பாராட்டு
17 APR 2023 10:06AM by PIB Chennai
நாகலாந்தின் ட்யூன்சங்-கில் தூய்மை இந்தியா இயக்கத்தின் அளப்பரியப் பணிகளுக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி பாராட்டுத் தெரிவித்துள்ளார்.
நாகலாந்து சட்டப் பேரவை உறுப்பினர் திரு. ஜாக்கோப் ஸிமோமி வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டருக்கு பதிலளித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் தெரிவித்திருப்பதாவது:
“நன்று! நாடு முழுவதும் தூய்மை இந்தியா திட்டம் மாபெரும் உத்வேகத்துடன் செயல்படுத்தப்பட்டு வருவது, சுகாதாரம் மற்றும் மகளிருக்கு அதிகாரமளித்தல் உள்ளிட்ட பல்வேறு துறைகளில் உறுதியான நற்பலனை அளித்து வருகிறது.”

Prime Minister's Office
PM appreciates work done under Swachh Bharat Mission in Tuensang, Nagaland
17 APR 2023 10:06AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated the work done under Swachh Bharat Mission in Tuensang, Nagaland.
Replying to a tweet by Member of the Nagaland Legislative Assembly, Shri Jacob Zhimomi, the Prime Minister tweeted:
“Good! We’ve seen tremendous energy towards Swachhata all across India, which has led to tangible benefits in various sectors including health and women empowerment.”