പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
നാഗാലാൻഡിലെ തുൻസാങ്ങിൽ സ്വച്ഛ് ഭാരത് മിഷനു കീഴിൽ നടത്തിയ പ്രവർത്തനങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
17 APR 2023 10:06AM by PIB Thiruvananthpuram
നാഗാലാൻഡിലെ തുൻസാങ്ങിൽ സ്വച്ഛ് ഭാരത് മിഷനു കീഴിൽ നടത്തിയ പ്രവർത്തനങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
നാഗാലാൻഡ് നിയമസഭാംഗം ശ്രീ ജേക്കബ് ഷിമോമിയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു.
“നല്ലത്! ആരോഗ്യം, സ്ത്രീ ശാക്തീകരണം എന്നിവയുൾപ്പെടെ വിവിധ മേഖലകളിൽ വ്യക്തമായ നേട്ടങ്ങൾക്ക് കാരണമായ ശുചിത്വത്തിന് ഇന്ത്യയിലുടനീളം വലിയ ഊർജ്ജം നാം കണ്ടു."

Prime Minister's Office
PM appreciates work done under Swachh Bharat Mission in Tuensang, Nagaland
17 APR 2023 10:06AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated the work done under Swachh Bharat Mission in Tuensang, Nagaland.
Replying to a tweet by Member of the Nagaland Legislative Assembly, Shri Jacob Zhimomi, the Prime Minister tweeted:
“Good! We’ve seen tremendous energy towards Swachhata all across India, which has led to tangible benefits in various sectors including health and women empowerment.”