Prime Minister's Office
PM praises SCO Millets Food Festival in Mumbai's Taj Mahal Palace
16 APR 2023 10:02AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised SCO Millets Food Festival in Mumbai's Taj Mahal Palace.
The Local MP Shri Manoj Kotak had tweeted about the festival and Jalgaon's jowar, Nagpur's bajra, Aurangabad's ragi reaching Mumbai's Taj Mahal Palace in the form of SCO Millets Food Festival.
In reply the Prime Minister tweeted :
"A laudatory effort to popularise Shree Ann in Mumbai."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മുംബൈ താജ്മഹൽ പാലസിൽ നടന്ന എസ സി ഒ മില്ലറ്റ്സ് ഫുഡ് ഫെസ്റ്റിവലിനെ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രശംസിച്ചു
16 APR 2023 10:02AM by PIB Thiruvananthpuram
മുംബൈ താജ്മഹൽ പാലസിൽ നടന്ന എസ സി ഒ മില്ലറ്റ്സ് ഫുഡ് ഫെസ്റ്റിവലിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പ്രശംസിച്ചു.
പ്രാദേശിക എംപി ശ്രീ മനോജ് കൊട്ടക് ഉത്സവത്തെക്കുറിച്ചും ജൽഗാവിന്റെ ജോവർ, നാഗ്പൂരിലെ ബജ്‌റ, ഔറംഗബാദിന്റെ റാഗി എന്നിവയും എസ്‌സിഒ മില്ലറ്റ്സ് ഫുഡ് ഫെസ്റ്റിവലിന്റെ ഭാഗമായി മുംബൈയിലെ താജ്മഹൽ പാലസിൽ എത്തിയതിനെ കുറിച്ചും ട്വീറ്റ് ചെയ്തിരുന്നു.
മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"ശ്രീ അന്നയെ മുംബൈയിൽ ജനകീയമാക്കാനുള്ള പ്രശംസനീയമായ ശ്രമം."