Prime Minister's Office
PM praises SCO Millets Food Festival in Mumbai's Taj Mahal Palace
16 APR 2023 10:02AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised SCO Millets Food Festival in Mumbai's Taj Mahal Palace.
The Local MP Shri Manoj Kotak had tweeted about the festival and Jalgaon's jowar, Nagpur's bajra, Aurangabad's ragi reaching Mumbai's Taj Mahal Palace in the form of SCO Millets Food Festival.
In reply the Prime Minister tweeted :
"A laudatory effort to popularise Shree Ann in Mumbai."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ముంబై తాజ్‌మహల్‌ ప్యాలెస్లో 'ఎస్‌సిఒ’ చిరుధాన్య ఆహారోత్సవం: ప్రధానమంత్రి ప్రశంస
16 APR 2023 10:02AM by PIB Hyderabad
ముంబైలోని తాజ్‌మహల్‌ ప్యాలెస్‌లో షాంఘై సహకార సంస్థ (ఎస్‌సిఒ) చిరుధాన్య ఆహారోత్సవం నిర్వహించడాన్ని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు. స్థానిక ఎంపీ శ్రీ మనోజ్‌ కొటక్‌ ఈ ఉత్సవం గురించి ట్వీట్‌ చేశారు. ఈ వేడుకల నేపథ్యంలో జల్‌గావ్‌ జొన్న, నాగ్‌పూర్‌ సజ్జ, ఔరంగాబాద్‌ రాగి వంటి చిరుధాన్యాలతో తయారుచేసిన ఆహారపదార్థాలు తాజ్‌మహల్‌ ప్యాలెస్‌ హోటల్లో కొలువుతీరాయని ఆయన పేర్కొన్నారు.
ఈ ట్వీట్‌పై స్పందిస్తూ పంపిన సందేశంలో:
“శ్రీ అన్న’కు విశేష ప్రాచుర్యం కల్పించే దిశగా కృషిలో ఈ ఉత్సవాల నిర్వహణ ప్రశంసనీయం” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.