ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਮੁੰਬਈ ਦੇ ਤਾਜ ਮਹਿਲ ਪੈਲੇਸ ਵਿੱਚ ਐੱਸਸੀਓ ਮਿਲਟਸ ਖੁਰਾਕ ਮਹੋਤਸਵ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ
16 APR 2023 10:02AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਮੁੰਬਈ ਦੇ ਤਾਜ ਮਹਿਲ ਪੈਲੇਸ ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ ਐੱਸਸੀਓ ਮਿਲਟਸ ਖੁਰਾਕ ਮਹੋਤਸਵ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਮੁੰਬਈ ਦੇ ਤਾਜਮਹਿਲ ਪੈਲੇਸ ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ ਐੱਸਸੀਓ ਮਿਲਟਸ ਖੁਰਾਕ ਮਹੋਤਸਵ ਵਿੱਚ ਜਲਗਾਂਓ ਦੇ ਜਵਾਰ, ਨਾਗਪੁਰ ਦੇ ਮਿਲਟਸ, ਔਰੰਗਾਬਾਦ ਦੀ ਰਾਗੀ ਨੂੰ ਖੁਰਾਕ ਸਮੱਗਰੀ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਕੀਤੇ ਜਾਣ ਬਾਰੇ ਸਥਾਨਕ ਸਾਂਸਦ ਸ਼੍ਰੀ ਮਨੋਜ ਕੋਟਕ ਨੇ ਟਵੀਟ ਦੁਆਰਾ ਜਾਣਕਾਰੀ ਦਿੱਤੀ ਸੀ।
ਇਸ ਦੇ ਉੱਤਰ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਆਪਣੇ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ ਕਿਹਾ ;
‘‘ਮੁੰਬਈ ਵਿੱਚ ਸ਼੍ਰੀ ਅੰਨ ਨੂੰ ਲੋਕਪ੍ਰਿਯ ਬਣਾਉਣ ਦਾ ਇੱਕ ਸ਼ਲਾਘਾਯੋਗ ਪ੍ਰਯਾਸ।’’

Prime Minister's Office
PM praises SCO Millets Food Festival in Mumbai's Taj Mahal Palace
16 APR 2023 10:02AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised SCO Millets Food Festival in Mumbai's Taj Mahal Palace.
The Local MP Shri Manoj Kotak had tweeted about the festival and Jalgaon's jowar, Nagpur's bajra, Aurangabad's ragi reaching Mumbai's Taj Mahal Palace in the form of SCO Millets Food Festival.
In reply the Prime Minister tweeted :
"A laudatory effort to popularise Shree Ann in Mumbai."