पंतप्रधान कार्यालय
मुंबईच्या ताज महल पॅलेसमध्ये आयोजित एससीओ भरडधान्य खाद्य महोत्सवाचे पंतप्रधानांनी केले कौतुक
16 APR 2023 10:02AM by PIB Mumbai
मुंबईतल्या ताज महल पॅलेसमध्ये एससीओ(शांघाय सहकार्य संघटना ) भरडधान्य खाद्य महोत्सवाचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कौतुक केले आहे.
स्थानिक खासदार मनोज कोटक यांनी या महोत्सवाबाबत ट्विट केले आहे. जळगावची ज्वारी, नागपूरची बाजरी, औरंगाबादची नाचणी एससीओ भरडधान्य खाद्य महोत्सवाच्या रूपात मुंबईच्या ताजमहाल पॅलेसमध्ये पोहोचली आहे, असे कोटक यांनी म्हटले आहे.
उत्तरात पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
"श्री अन्न मुंबईत लोकप्रिय करण्याचा स्तुत्य प्रयत्न."

Prime Minister's Office
PM praises SCO Millets Food Festival in Mumbai's Taj Mahal Palace
16 APR 2023 10:02AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised SCO Millets Food Festival in Mumbai's Taj Mahal Palace.
The Local MP Shri Manoj Kotak had tweeted about the festival and Jalgaon's jowar, Nagpur's bajra, Aurangabad's ragi reaching Mumbai's Taj Mahal Palace in the form of SCO Millets Food Festival.
In reply the Prime Minister tweeted :
"A laudatory effort to popularise Shree Ann in Mumbai."