પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મુંબઈના તાજમહેલ પેલેસમાં SCO મિલેટ્સ ફૂડ ફેસ્ટિવલની પ્રશંસા કરી
16 APR 2023 10:02AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મુંબઈના તાજમહેલ પેલેસમાં SCO મિલેટ્સ ફૂડ ફેસ્ટિવલની પ્રશંસા કરી છે.
સ્થાનિક સાંસદ શ્રી મનોજ કોટકે આ તહેવાર અને જલગાંવની જુવાર, નાગપુરની બાજરી, ઔરંગાબાદની રાખડી SCO મિલેટ્સ ફૂડ ફેસ્ટિવલના રૂપમાં મુંબઈના તાજમહેલ પેલેસમાં પહોંચવા વિશે ટ્વીટ કર્યું હતું.
જવાબમાં પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"મુંબઈમાં શ્રી અન્નને લોકપ્રિય બનાવવાનો પ્રશંસનીય પ્રયાસ."

Prime Minister's Office
PM praises SCO Millets Food Festival in Mumbai's Taj Mahal Palace
16 APR 2023 10:02AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised SCO Millets Food Festival in Mumbai's Taj Mahal Palace.
The Local MP Shri Manoj Kotak had tweeted about the festival and Jalgaon's jowar, Nagpur's bajra, Aurangabad's ragi reaching Mumbai's Taj Mahal Palace in the form of SCO Millets Food Festival.
In reply the Prime Minister tweeted :
"A laudatory effort to popularise Shree Ann in Mumbai."