Prime Minister's Office
PM lauds MHA decision to conduct the Constable (GD) CAPF exams in 13 regional languages also
15 APR 2023 3:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has called MHA decision to conduct the Constable (GD) CAPF exams in 13 regional languages also as 'pathbreaking'
The Prime Minister responded to Home Minister office tweet:
"A pathbreaking decision, which will give wings to the aspirations of our youth! This is a part of our various efforts to ensure language is not seen as a barrier in fulfilling one’s dreams."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కానిస్టేబల్(జిడి) సిఎపిఎఫ్ పరీక్షల ను 13 ప్రాంతీయ భాషల లో కూడా నిర్వహించాలంటూ ఎమ్ హెచ్ఎనిర్ణయం తీసుకోవడాన్ని ప్రశంసించిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
15 APR 2023 3:37PM by PIB Hyderabad
కానిస్టేబల్ (జిడి) సిఎపిఎఫ్ పరీక్షల ను 13 ప్రాంతీయ భాషల లో కూడా నిర్వహించాలని ఎమ్ హెచ్ఎ తీసుకొన్నటువంటి నిర్ణయం ‘పరివర్తన ను తీసుకువచ్చేది గా ఉంది.’ అని ప్రధాన మంత్రి అన్నారు.
గృహ‌ మంత్రిత్వ శాఖ ట్వీట్ కు ప్రధాన మంత్రి ప్రతిస్పందిస్తూ,
‘‘ఇది ఒక చరిత్రాత్మకమైనటువంటి నిర్ణయం, ఇది మన యువతీయువకుల ఆకాంక్షల కు రెక్కల ను అందించగలదు. ఎవరైనా వారి యొక్క కలల ను పండించుకోవడం లో భాష అడ్డుపడకుండా ఉండేటట్టుగా చూసే క్రమం లో మేం చేస్తున్నటువంటి వేరు వేరు ప్రయాసల లో ఒక భాగం గా ఈ నిర్ణయం ఉన్నది.’’ అని పేర్కొన్నారు.