Prime Minister's Office
PM lauds Baba Saheb Ambedkar Yatra - Bharat Gaurav Train
15 APR 2023 9:35AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has commended the initiative of Baba Saheb Ambedkar Yatra - Bharat Gaurav Train which was flagged off by the Union Minister G Krishna Reddy yesterday on Ambedkar Jayanti.
The Prime Minister responded to the tweet by the Minister
"A commendable effort to highlight important aspects and places associated with the life of Dr. Babasaheb Ambedkar."

पंतप्रधान कार्यालय
बाबासाहेब आंबेडकर यात्रा- भारत गौरव ट्रेनची पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
15 APR 2023 9:35AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी बाबासाहेब आंबेडकर यात्रा- भारत गौरव ट्रेन या उपक्रमाची प्रशंसा केली आहे, ज्या गाडीला केंद्रीय मंत्री जी किशन रेड्डी यांनी काल आंबेडकर जयंतीचे औचित्य साधून झेंडा दाखवून रवाना केले.
केंद्रीय मंत्र्यांनी केलेल्या ट्वीटला पंतप्रधानांनी प्रतिसाद दिला आहे.
"डॉ. बाबासाहेब आंबेडकर यांच्या जीवनाशी संबंधित महत्त्वाचे पैलू आणि ठिकाणे अधोरेखित करण्यासाठी केलेला हा प्रयत्न कौतुकास्पद आहे."