പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ബാബാ സാഹിബ് അംബേദ്കർ യാത്ര-ഭാരത് ഗൗരവ് ട്രെയിനിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
15 APR 2023 9:35AM by PIB Thiruvananthpuram
അംബേദ്കർ ജയന്തി ദിനത്തിൽ ഇന്നലെ കേന്ദ്രമന്ത്രി ജി കൃഷ്ണ റെഡ്ഡി ഫ്ലാഗ് ഓഫ് ചെയ്ത ബാബാ സാഹിബ് അംബേദ്കർ യാത്ര - ഭാരത് ഗൗരവ് ട്രെയിനിന്റെ സംരംഭത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
മന്ത്രിയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയുമായി പ്രധാനമന്ത്രി രംഗത്തെത്തി
"ഡോ. ബാബാസാഹേബ് അംബേദ്കറുടെ ജീവിതവുമായി ബന്ധപ്പെട്ട സുപ്രധാന വശങ്ങളും സ്ഥലങ്ങളും ഉയർത്തിക്കാട്ടുന്നതിനുള്ള പ്രശംസനീയമായ ശ്രമം."

Prime Minister's Office
PM lauds Baba Saheb Ambedkar Yatra - Bharat Gaurav Train
15 APR 2023 9:35AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has commended the initiative of Baba Saheb Ambedkar Yatra - Bharat Gaurav Train which was flagged off by the Union Minister G Krishna Reddy yesterday on Ambedkar Jayanti.
The Prime Minister responded to the tweet by the Minister
"A commendable effort to highlight important aspects and places associated with the life of Dr. Babasaheb Ambedkar."