ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భారత్‌ గౌరవ్‌ రైలు - బాబాసాహెబ్‌ అంబేడ్కర్‌ యాత్రపై ప్రధాని ప్రశంసలు
15 APR 2023 9:35AM by PIB Hyderabad
అంబేడ్కర్‌ జయంతి సందర్భంగా నిన్న బాబాసాహెబ్‌ అంబేడ్కర్‌ యాత్రకు భారత్‌ గౌరవ్‌ రైలును కేంద్ర మంత్రి జి.కిషన్‌ రెడ్డి జెండా ఊపి సాగనంపడాన్ని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు.
ఈ మేరకు మంత్రి ట్వీట్‌పై స్పందిస్తూ పంపిన సందేశంలో:
“డాక్టర్‌ బాబాసాహెబ్‌ అంబేడ్కర్‌ జీవితంతో ముడిపడిన ముఖ్యమైన ప్రదేశాలు, అంశాలకు ప్రాధాన్యమిస్తూ ప్రశంసనీయ కృషి చేపట్టారు” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM lauds Baba Saheb Ambedkar Yatra - Bharat Gaurav Train
15 APR 2023 9:35AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has commended the initiative of Baba Saheb Ambedkar Yatra - Bharat Gaurav Train which was flagged off by the Union Minister G Krishna Reddy yesterday on Ambedkar Jayanti.
The Prime Minister responded to the tweet by the Minister
"A commendable effort to highlight important aspects and places associated with the life of Dr. Babasaheb Ambedkar."