Prime Minister's Office
PM acknowledges the integration of Khelo India Certificates with DigiLocker
08 APR 2023 11:29AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi acknowledged the integration of Khelo India Certificates with DigiLocker.
In a tweet thread Union Minister of Youth Affairs and Sports, Shri Anurag Thakur informed about the integration of Khelo India Certificates with DigiLocker.
Responding to the tweet threads by Union Minister, the Prime Minister said;
"This will be advantageous for the athletes, support staff, officials and others."

பிரதமர் அலுவலகம்
பிரதமர் கேலோ இந்தியா சான்றிதழ்கள் டிஜிலாக்கருடன் ஒருங்கிணைக்கப்பட்டதை வரவேற்றுள்ளார்.
08 APR 2023 11:29AM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி கேலோ இந்தியா சான்றிதழ்களை டிஜிலாக்கருடன் ஒருங்கிணைப்பதை அங்கீகரித்துள்ளார்.
டிஜிலாக்கருடன் கேலோ இந்தியா சான்றிதழ்களை ஒருங்கிணைப்பது குறித்து மத்திய இளைஞர் விவகாரங்கள் மற்றும் விளையாட்டுத் துறை அமைச்சர் திரு அனுராக் தாக்கூர் ட்வீட்டர் பதிவில் தெரிவித்துள்ளார். அதற்குப் பதிலளித்துள்ள பிரதமர்,
"இது விளையாட்டு வீரர்கள், துணை ஊழியர்கள், அதிகாரிகள் மற்றும் பிறருக்கு சாதகமாக இருக்கும்." என்று கூறியுள்ளார்.